Địa chỉ nguyên bộ thiết bị nội thất phòng tắm Inax cao cấp khuyến mãi giá rẻ nhất

12 tháng 10 0 Comments

Cửa hàng chính hãng thiết bị phòng tắm INAX tại các quận huyện Hồ Chí Minh hiện là địa chỉ đến được nhiều quý vị tìm đến khi có nhu cầu mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng chất lượng với mức tiền phải chăng và hợp lý, thích hợp nhu cầu sử dụng của căn nhà mình. Vậy Nhà phân phối thiết bị nội thất phòng tắm INAX có gì đặc biệt và Nhà bán hàng cung cấp của các cửa hàng này ở đâu tại Sài Gòn
Thị trường thiết bị vệ sinh Inax tại tp.HCM
Thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị phòng tắm tại tp. Hồ Chí Minh hôm nay đang vô cùng sôi nổi, nhờ nhu cầu xây dựng nội thất ngày càng sôi nổi, và sự tham gia vào thị trường của nhiều thương hiệu cả trong và ngoài nước.
Cửa hàng thiết bị vệ sinh INAX tại tp.HCM
Địa chỉ nguyên bộ thiết bị nội thất phòng tắm Inax cao cấp khuyến mãi giá rẻ nhất

Tại Nhà bán hàng cung cấp thiết bị INAX có bán đầy đủ các mẫu sản phẩm đến từ nhãn hiệu INAX, từ những bộ sản phẩm chính hãng, combo thiết bị vệ sinh cao cấp đến những phụ kiện, thiết bị thay thế nhỏ lẻ… Tất cả các mẫu sản phẩm có mặt tại HITA đều được cam kết đảm bảo 100% hàng chính hãng. Đặc biệt khi trở thành đại lí thiết bị vệ sinh chính thức cấp 1 của INAX, HITA bên cạnh luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng chất lượng cao, thì khách hàng đến với HITA sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi, chiết khấu chính hãng vô cùng hấp dẫn, cũng như các dịch vụ bảo hành đảm bảo chất lượng.
HITA – Chuyên cung cấp thiết bị vệ sinh INAX chính hãng giá rẻ nhất.
Đ/c: 111-113 Kinh Dương Vương, Phường 12, Quận 6, Tp.HCM.
Hotline/Zalo: 0902 92 82 92
Email: support@hita.com.vn
Website: www.hita.com.vn
http://www.inaxchinhhang.net/2018/10/muon-mua-thiet-bi-phong-tam-toto-2019-chinh-hang.html

0 nhận xét: