2 mẹo giúp bé sử dụng nhà vệ sinh ngay từ bé


Hãy tin tưởng chúng tôi — chúng tôi biết những mẹo hàng đầu này hoạt động! Chúng tôi khai thác các chuyên gia - tất cả mọi người từ độc giả Parents.com đến các bác sĩ — những người đã tiết lộ bí mật của họ về việc đào tạo trẻ mới biết đi của bạn trong thời gian không.
Bạn đang xem: Bồn cầu Inax
Biến Potty Time thành Magic Trick

Tăng yếu tố thú vị của việc sử dụng bô với một Pee-Kaboo Tái sử dụng Potty Training Sticker . Tát một nhãn dán trống lên đế bô cầm tay, để con bạn đi chơi trong bô, và sau đó để cho anh ta xem như một hình ảnh của một chiếc xe lửa, hoa, xe cứu hỏa, hoặc bướm xuất hiện! Sau khi bạn làm sạch, lau chùi và làm khô bô, hình ảnh sẽ biến mất, sẵn sàng để sử dụng lặp đi lặp lại trong sáu tuần. Quá tốt là đúng? Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên một huấn luyện viên potty miễn cưỡng trước đây, Gwenyth Mencel, 2 tuổi, hiện đang la lên “Butterfly, butterfly!” Khi đến lúc đánh bô. $ 12.
2 mẹo giúp bé sử dụng nhà vệ sinh ngay từ béKiên nhẫn là một đức tính tốt


Khi tôi nghĩ rằng con gái tôi đã sẵn sàng (khoảng 26 tháng), chúng tôi đi vệ sinh mỗi 10 phút - ngay cả khi chúng tôi ra ngoài. Chúng tôi từ từ làm việc đến 15 phút, 20 phút, vv, và sau một hoặc hai ngày, cô ấy có thể đi tiểu một mình. Poop là một câu chuyện khác - tôi phải đi cùng cô ấy với M & M! 
Elissa Murnick; Fairfield, Connecticut
Con trai của tôi làm chủ peeing trên bô khá nhanh chóng, nhưng móng tay # 2 mất một số nỗ lực thêm. Lúc đầu, chúng tôi đã phải xem "tín hiệu" của anh ấy để nói anh ấy đang cố gắng đi và sau đó đưa anh ấy vào phòng tắm. Bởi vì phải mất một thời gian (đôi khi hơn nửa giờ), chúng tôi bắt đầu đọc cho anh ấy để làm cho việc chờ đợi vui hơn. Nhưng trên hết, kiên nhẫn, kiên nhẫn, kiên nhẫn là chìa khóa! 
Karen J. Wright; Mankato, Minnesota
2 mẹo giúp bé sử dụng nhà vệ sinh ngay từ bé

Đừng thất vọng nếu mọi thứ mất nhiều thời gian. Việc đào tạo bôt có thể mất khoảng một năm, theo một nghiên cứu từ Đại học Y Wisconsin, ở Milwaukee. "Hai điều ngạc nhiên lớn là việc dạy học nhà vệ sinh không nhanh và nó không trơn tru," Tiến sĩ O'Brien nói. "Một số lĩnh vực phát triển cần phải xếp hàng đầu tiên. Đứa trẻ phải giao tiếp tốt, nhận thức được cảm xúc cơ thể của mình, và hiểu bao nhiêu thời gian ông cần để đạt được điều đó."

0 nhận xét: