Chất lượng của thiết bị vệ sinh Inax vượt qua mọi giới hạn

Thiế bị vệ sinh Inax với mùa đông với cái lạnh tê tái đang dần đến, phải chăng cái lạnh ấy cũng khiến cho con người ta lười vận động hơn. Chính vì thế mùa đông là mùa lên ngôi của bồn cầu inax của Nhật Bản

Tên tuổi của thiết bị vệ sinh Inax Nhật Bản

Bồn cầu Inax là thiết bị vệ sinh của hãng sản xuất tên tuổi đến từ Nhật Bản được nhiều người biết đến và tin dùng. Với nhiều ưu điểm như kháng khuẩn cao, khó bám bẩn, xả rửa thông minh, nên hãng Inax được nhiều khách hàng tin yêu.
Đặc biệt phải kể đến công nghệ vượt bậc của bồn cầu Inax cảm ứng. Vẫn với cấu tạo cơ bản :có nắp bồn cầu, bệ ngồi, lòng bàn cầu, thì bồn cầu cảm ứng này thông minh hơn ở chỗ tự động hóa.

Chúng được tự động hóa từ khâu nắp đóng mở, cho đến xả rửa trước sau, sấy khô và thậm chí phát nhạc du dương trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt thiết bị vệ sinh Inax được yêu thích nhất vào mùa đông là bởi tính năng tự động giúp cho chúng ta đỡ phải hoạt động nhiều, bên cạnh đó  là cảm ứng theo thân nhiệt người dùng nên giúp tỏa ấm trên bệ cầu ngồi, làm mất đi sự khó chịu vì lạnh so với các loại thông thường. Thêm vào đó công nghệ xả rửa cũng tự động hóa theo căn chỉnh , tự động xả rửa nước ấm, cho đến sấy khô, cực kì thích hợp cho mùa đông lạnh lẽo.
Chất lượng của thiết bị vệ sinh Inax vượt qua mọi giới hạn

Thiết bị vệ sinh Inax là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình

Với bồn cầu Inax này bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được lượng nước xả ra, mang đến lợi ích tiết kiệm tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Một tính năng đặc biệt nữa, nếu sử dụng vào ban đêm, bàn cầu inax còn có khả năng tự động phát ra ánh sáng, tuy nhiên luồng sáng này không quá chói, mà vô cùng êm dịu, không khiến bạn nhức mắt, mà vẫn đảm bảo đủ sáng cho bạn sử dụng.
Chất lượng của thiết bị vệ sinh Inax vượt qua mọi giới hạn


Tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị vệ sinh inax cũng như bồn cầu inax cảm ứng uy tín chất lượng, chính hãng lâu năm. Gọi ngay để được chiết khấu tốt nhất:
Hita - Đại lý thiết bị vệ sinh Inax lớn tại Tphcm.
Địa chỉ: 111 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, Tphcm
Hotline: 0902928292
Mail: support@hita.com.vn
Website: http://hita.com.vn/

0 nhận xét: