Thiết bị vệ sinh Inax kết hợp với hãng Grohe tạo ra sản phẩm sang trọng nhất

Với nhãn hiệu sang trọng Grohe, thiết bị vệ sin hLixil có thể mang các đồ đạc phòng tắm sang trọng cho mọi nhà
Thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự phục hồi và tăng trưởng trong năm qua, với phân khúc căn hộ cao cấp có doanh số vượt trội trên cả nước.

Bên lề buổi giới thiệu triển lãm hàng đầu của Grohe tại Hà Nội vào cuối tháng 7, Tổng giám đốc Lixil Vietnam Masahiko Hiramoto đã nói chuyện với Hồng Anh của VIR về tiềm năng tăng trưởng của thị trường thiết bị phòng tắm sang trọng tại Việt Nam, cũng như chiến lược tổng thể của Lixil trong nước.
Thiết bị vệ sinh Inax kết hợp với hãng Grohe tạo ra sản phẩm sang trọng nhất

Tại sao Lixil lại tung ra phòng trưng bày Grohe Spa tại Việt Nam? Bạn nhắm mục tiêu khách hàng nào bằng thương hiệu Grohe?

Thị trường bất động sản Việt Nam đã có sự phục hồi và tăng trưởng trong năm qua. Do vậy, thị trường vật liệu xây dựng và thiết bị vệ sinh tiêu biểu là thiết bị vệ sinh Inax cũng vậy. Phân khúc căn hộ cao cấp gần đây đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ với doanh thu đáng kể trên khắp cả nước, vì vậy chúng ta có thể thấy rằng tiềm năng của cả thị trường đồ đạc phòng tắm và đồ dùng phòng tắm cao cấp rất cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định khởi động bốn phòng trưng bày Grohe Spa tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Nha Trang.

Tại phòng trưng bày Grohe Spa, Grohe giới thiệu cho khách hàng các sản phẩm sáng tạo như SmartControl, F-Digital Deluxe, bộ sưu tập nổi tiếng bao giờ hết của Allure Brilliant, Grandera, Eurocube và hàng ngàn sản phẩm cách mạng khác. Ở đây, chúng tôi tập trung vào dòng sản phẩm của Grohe. Grohe Spa có khái niệm - Trang chủ là Where My Grohe Spa - mang lại cho khách hàng trải nghiệm spa ngay trong phòng tắm của mình.

Những lợi ích mà Grohe và Lixil mang đến cho khách hàng tại Việt Nam trong những showroom thiết bị vệ sinh mới của họ là gì?

Tại Lixil, Grohe được định vị là một thương hiệu độc lập. Vì vậy, Grohe đã giữ được các giá trị cốt lõi của công nghệ, chất lượng, thiết kế và tính bền vững trong nhiều thập kỷ. Nó vẫn có thể cung cấp "tinh khiết freude một wasser", có nghĩa là "niềm vui tinh khiết của nước".

Mạng lưới sản xuất toàn cầu của Grohe dựa trên công nghệ chính xác, cũng như hiệu năng cao và hiệu quả trong sản xuất. Các hoạt động cải tiến, thiết kế và phát triển cho Grohe tập trung ở Đức, với ba nhà máy sản xuất chỉ hoạt động ở Đức.     

Khi hợp nhất vào Lixil, một mạng lưới phân phối và bán hàng sau bán hàng nhất quán, toàn bộ Việt Nam, Grohe đã được hưởng lợi từ sự tăng trưởng đáng kể trong hệ thống phân phối của mình trong nước.
Bảng giá bồn cầu Inax

Tại thương hiệu Grohe tái tổ chức sự kiện và cuộc họp báo, chúng tôi đã công bố một mạng lưới phân phối mới để người tiêu dùng và nhà phát triển lựa chọn sản phẩm Grohe tốt hơn.

Nhiều thương hiệu chất lượng phòng tắm cao cấp đang mở rộng doanh số bán hàng tại Việt Nam. Làm thế nào để bạn nổi bật?

Nhãn hiệu Grohe và những sản phẩm xuất sắc của nó đã tạo được dấu ấn trên thị trường trong nhiều thập kỷ. Một thương hiệu có khả năng đổi mới rất lớn, Grohe có bề dày lịch sử lâu dài là nhà sản xuất phụ kiện vệ sinh cao cấp nhất thế giới về đổi mới, chất lượng, thiết kế và tính bền vững.

Grohe không phải là điều mới mẻ ở Việt Nam. Trước khi gia nhập Lixil, Grohe đã được sử dụng trong nhiều dự án cao cấp trên toàn quốc, và được nhiều khách hàng yêu thích. Ngoài các dự án thương mại và nhà ở cao cấp, ví dụ về các dự án sử dụng Grohe bao gồm JW Marriot Hanoi, Lotte Hà Nội, Intercontinental Đà Nẵng, Angsana Lang Co, Times Square (The Reverie Saigon), Renaissance Riverside Sài Gòn, và Le Meridien.
Bảng giá lavabo Inax

Chúng tôi không lo lắng về các hoạt động của đối thủ cạnh tranh. Điều mà chúng tôi quan tâm nhất là tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhất và mở rộng hệ thống phân phối của chúng tôi nhằm mang lại giá trị cao nhất cho người sử dụng.

Bên cạnh thương hiệu Grohe, Lixil đang cung cấp nhiều thương hiệu khác nhắm vào các phân khúc thị trường cuối cùng tại thị trường Việt Nam. Kế hoạch của bạn trong những năm tới cho toàn bộ dòng sản phẩm là gì?

Việt Nam là một trong những thị trường tập trung của chúng tôi ở châu Á. Hiện tại chúng tôi có 12 nhà máy tại 5 thành phố và các tỉnh trên cả nước gồm Hà Nội, Hưng Yên, Quảng Nam, Bà Rịa-Vũng Tàu và Bình Dương. Bên cạnh Grohe, Lixil Việt Nam hiện đang phân phối các thương hiệu dẫn đầu thị trường như Inax, American Standard, cửa hiệu cửa sổ và cửa hiệu alu-minium Tostem.

Với thương hiệu Grohe và phòng trưng bày Grohe Spa, chúng tôi nhắm mục tiêu đến khách hàng và dự án cao cấp. Trong khi đó tại các cửa hàng 60 Lixil của chúng tôi, chúng tôi nhắm đến phân khúc trung cấp với các sản phẩm có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Với danh mục sản phẩm đa dạng như vậy, chúng tôi sẽ phát triển cả bốn thương hiệu để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển và người tiêu dùng ở Việt Nam.

0 nhận xét: