Phòng tắm sang trọng với Grohe và thiết bị vệ sinh Inax

Phòng tắm có thể được coi là phần thân mật nhất trong bất kỳ phòng nào. Điều này đặc biệt đúng trong các khách sạn. Các khách sạn tốt nhất xem xét cẩn thận trong phòng tắm của họ để có thể cung cấp cho khách một điều trị sang trọng.

Tại Okada Manila, khách sẽ được điều trị vì khách sạn đã cài đặt các sản phẩm Grohe và thiết bị vệ sinh Inax trong phòng tắm của họ để đảm bảo sự thoải mái và sang trọng.
Phòng tắm sang trọng với Grohe và thiết bị vệ sinh Inax

Nhiều thiết bị phòng tắm sang trọng của Grohe đã có sẵn, Okada Manila đã chọn máy trộn nhiệt GrohGrohtherm cho các vị khách quý. Bộ trộn nhiệt này cho phép người sử dụng điều chỉnh nhiệt độ của vòi hoa sen đến mức mong muốn của họ trong một khoảng thời gian của bộ điều chỉnh vòi sen hai đường thông thường.
Bảng giá lavabo Inax

Điều này nhờ công nghệ Grohe'sTurbostat, công ty tuyên bố, có thể phản ứng với sự thay đổi áp suất nước trong 0,3 giây. Bằng cách bù đắp một cách chính xác các biến động về nhiệt độ và áp suất dẫn đến nhiệt độ và áp suất trong suốt.

Bỏng cũng là một điều của quá khứ với Grohtherm Thermostatic Mixer nhờ vào tính năng an toàn nhiệt bên trong của nó. Bộ điều chỉnh nhiệt độ giới hạn nhiệt độ nước đến 38 độ C trừ khi người sử dụng tự nguyện ngắt thiết bị hạn chế nhiệt.

Và mặc dù sử dụng hàng ngày của vòi hoa sen thường để lại kim loại lấp lánh một lần vào một thiết bị ngu si đần độn, Grohe tuyên bố rằng kết thúc của sản phẩm của nó sẽ qua nhiều năm nhờ công nghệ StarLight của nó. Ở đây, quá trình lắng đọng hơi vật lý (PVD) đảm bảo rằng thành phần bề mặt gấp 3 lần so với mạ crôm, tạo ra màu vàng lấp lánh hoặc kết thúc bằng thép không rỉ tinh vi. Ngoài ra còn khó hơn, bề mặt cũng gấp 10 lần khả năng chống xước hơn, vì vậy nó có thể được yêu mến suốt đời.
Phòng tắm sang trọng với Grohe và thiết bị vệ sinh Inax

Ghép nối trải nghiệm tắm Grohe là nhà vệ sinh InaxSatis. Đây là hệ thống nhà vệ sinh không có bồn chứa hoàn toàn tự động và gọn nhẹ nhất trên thế giới. Thiết bị vệ sinh Inax đã cho Nhật Bản nhà vệ sinh bidet đầu tiên của mình, kể từ khi thành lập tại Nhật Bản và trong suốt 50 năm lãnh đạo trong công nghệ vệ sinh tắm, bồn cầu Inax tiếp tục phát minh ra và phát minh lại hệ thống nhà vệ sinh thông minh cho thế giới, tạo ra các thế hệ vệ sinh công nghệ tiên tiến định hình thị trường và tăng cường không gian sống

Là một trong những người tiên phong của Lixil, InaxSatis cung cấp cho khách hàng của Okada Manila một loạt các tiện nghi sinh động: Công nghệ Plasmacluster của nó làm sạch ngay cả khi không sử dụng, thuận tiện cho việc rảnh tay của bạn với hệ thống tự động hoàn toàn, ghế tự động và nắp đậy tự động một bộ cảm biến gắn sẵn để mở và đóng nắp của nó bất cứ khi nào nó phát hiện sự hiện diện của người dùng.

Khách sẽ thích thú với chất khử mùi của nó ngay lập tức. Một tính năng rảnh tay khác của InaxSatis được thể hiện thành thạo trong quá trình xả nước tự động hoàn toàn: xối rửa xảy ra ngay khi người dùng bước ra khỏi nhà vệ sinh.
http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/thiet-bi-ve-sinh-inax-ket-hop-voi-hang-grohe-2018.html

0 nhận xét: