Phòng tắm Inax mới tại Coloma Country Inn năm 2018

Một phòng tắm tốt nên không chỉ có ánh sáng hiệu quả và trang trí nội thất, mà còn là một nhà vệ sinh đáng tin cậy . Ở nhà trọ Coloma Country, chúng tôi đã cải tạo lại phòng tắm của chúng tôi bằng cách lắp đặt bồn cầu mới nhất từ ​​những thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi tính đến nhu cầu bảo tồn nước, do đó chúng tôi cũng lắp đặt các nhà vệ sinh được chứng nhận WaterSense . Đây là những nhà vệ sinh dòng chảy thấp sử dụng 1,28 galông nước cho mỗi lần tuôn ra.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax

Công việc tân trang của chúng tôi bao gồm vật liệu hoàn thiện chất lượng cao. Các bức tường phòng tắm và tầng là ấn tượng, và các loại nhà vệ sinh khen với toàn bộ đồ đạc phòng tắm . Thậm chí các tấm bàn cũng khớp với kết cấu sàn và chiếu sáng. Chúng tôi đã lắp đặt các thiết kế nhà vệ sinh khác nhau bao gồm các phiên bản phổ biến được tìm thấy ở nhiều câu lạc bộ và khách sạn. Các mô hình cong dễ vệ sinh, trong khi các phiên bản treo tường cung cấp cho phòng tắm thêm sức hấp dẫn.
Phòng tắm Inaxmới tại Coloma Country Inn năm 2018

Tìm kiếm một thiết bị vệ sinh Inax đáng tin cậy có thể là một nhiệm vụ khó khăn cho nhiều thương hiệu hiện có trên thị trường hiện nay. Chúng tôi đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để quyết định mua cái gì và không nên mua gì. Đó không phải là một công việc dễ dàng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã đổ bộ lên những thương hiệu tốt nhất dựa trên nhiều sự cân nhắc khác nhau . Cần lưu ý rằng giá cả không phải là yếu tố quyết định chất lượng. Trước tiên, kiểm tra các tính năng bạn cần, và sau đó xem xét giá cả.
Vì vậy, đây là những điều chúng tôi xem xét trước khi mua nhà vệ sinh;

Xếp hạng

Chúng tôi quan tâm đến việc sử dụng nước trong cơ sở của chúng tôi, và do đó sự lựa chọn của nhà vệ sinh dòng chảy thấp đã được hướng tới bảo tồn nước. Các nhà vệ sinh truyền thống đã được thay thế bằng các mô hình hiện đại để giảm sự lãng phí nước. Một số nhà vệ sinh mới sử dụng 1,2 galông nước cho mỗi tuôn ra nhưng cung cấp một tuôn ra mạnh mẽ mà lá bát như sạch sẽ như một thương hiệu mới. Nói cách khác, chúng tôi tìm kiếm nhà vệ sinh được chứng nhận của WaterSense. Đây là những nhà vệ sinh tốt nhất cho việc sử dụng nước tối thiểu.
Phòng tắm Inaxmới tại Coloma Country Inn năm 2018

Áp suất xả

Một nhà vệ sinh lý tưởng sẽ có thể tuôn ra tất cả các chất thải một lần và để cho bồn vệ sinh càng sạch càng tốt. Chúng tôi có cả hai nhà vệ sinh áp lực và cầu thang vì có những khu vực mà người ta thường sử dụng nhà vệ sinh thường xuyên hơn. Ví dụ, các nhà vệ sinh phục vụ gần các hội trường phải có nhà vệ sinh trợ giúp áp lực để chất thải được rửa trôi hoàn toàn với chỉ một tuôn ra. Trong phòng khách sạn, nhà vệ sinh trọng lực có thể được sử dụng phù hợp vì có ít người hơn sử dụng nhà vệ sinh.

Dễ vệ sinh

Chúng tôi sử dụng các chất tẩy rửa và chất tẩy uế tốt nhất để giữ cho phòng tắm sạch sẽ. Tuy nhiên, điều này đã không ngăn cản chúng tôi lựa chọn nhà vệ sinh với một kết thúc chất lượng cao dễ dàng để làm sạch. Bồn cầu Inax một phần là cách dễ dàng nhất để làm sạch , mặc dù chúng là tốn kém hơn so với các mô hình khác. Nhà vệ sinh không bị vết bẩn ngay cả khi được sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, chúng nặng hơn các mô hình khác vì bồn chứa và bồn cầu riêng biệt. Nhưng chúng tôi đã sẵn sàng thuê một thợ sửa ống nước chuyên nghiệp để xử lý công việc cài đặt.
Phòng tắm Inaxmới tại Coloma Country Inn năm 2018

Chiều cao nhà vệ sinh

Chiều cao nhà vệ sinh tiêu chuẩn dao động từ 15 đến 16 inch , và được thiết kế cho chiều cao bình thường của con người. Bất kỳ người nào cao hơn 17 inch có thể không cảm thấy thoải mái khi sử dụng nhà vệ sinh 15 inch. Ngoài ra, người khuyết tật có thể không sử dụng nhà vệ sinh một cách hài lòng. Ở quán trọ Coloma, chúng tôi đã tính đến tất cả người dùng. Cho dù bạn bị tàn tật hoặc cao hơn chiều cao bình thường, chúng tôi có nhà vệ sinh phù hợp với nhu cầu của bạn. Nhà vệ sinh của chúng tôi là hoàn hảo và bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bất kỳ loại đau lưng sau một phiên nhà vệ sinh 2018 này.

Kích thước bồn vệ sinh

Sự thoải mái trong phòng tắm là rất quan trọng, và đó là lý do tại sao chúng tôi chọn những chiếc bồn vệ sinh tốt nhất. Mọi người có kích thước và hình dạng khác nhau, và do đó các bát dài là phổ biến nhất trong phòng tắm được thiết kế lại của chúng tôi. Điều này là bởi vì họ mang lại sự thoải mái hơn cho người sử dụng so với bát nhà vệ sinh tròn. Phòng tắm của chúng tôi đủ rộng để chứa các bát dài 2 inch và cho phép dễ dàng mở và đóng cửa.
Phòng tắm Inaxmới tại Coloma Country Inn năm 2018

Sử dụng nước

Đối với mục đích bảo tồn nước, chúng tôi đã lắp đặt nhà vệ sinh xả hai trong hầu hết các phòng tắm. Chúng có nút điều khiển hoặc nút để xả nước thải lỏng hoặc rắn. Ví dụ, mỗi nút được đánh giá dựa trên gallon nước / flush (gpf). Chất thải lỏng sử dụng 0.8 gpf, trong khi chất thải rắn sử dụng 1.6 gpf. Điều này có nghĩa là khi xối rửa chất thải lỏng, cần ít nước hơn khi đổ chất thải rắn. Vì vậy, có một ý thức bảo toàn nước trong mỗi tuôn ra.

Khi chúng tôi đang tìm kiếm nhà vệ sinh để lắp đặt trong các phòng tắm tân trang, chúng tôi không dựa hoàn toàn vào giá cả. Điều này là do có những thương hiệu mới với nhà vệ sinh hàng đầu có giá thấp hơn những thương hiệu cũ. Các thương hiệu đã được thành lập có các mô hình nhà vệ sinh cao cấp nhưng giá cao hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng là để có được mô hình nhà vệ sinh tốt nhất với các tính năng phù hợp bạn muốn.
Xem thêm: http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/9-cach-giup-phong-tam-nho-thanh-lon-trong-nam-2018.html

0 nhận xét: