Phát hiện khách sạn tại Trung Quốc làm sạch đồ uống bằng bàn chải vệ sinh

Hãy quên đi những con ếch hay những vết bẩn bí ẩn - một số thực tiễn tại ba khách sạn của Trung Quốc đang làm phiền phức hơn.

Các đội làm sạch tại ba khách sạn cao cấp ở miền bắc Trung Quốc đã bị bắt bằng cách sử dụng nhiều phương pháp vệ sinh ít hơn để vệ sinh phòng khách của họ, bao gồm tẩy cốc bằng bàn chải nhà vệ sinh, rửa sàn nhà tắm bằng nước vệ sinh và khăn lau gấp lại trên sàn phòng tắm.

Cảnh phim được chụp bằng camera đã được chia sẻ với trang web Pear Video của Trung Quốc hôm thứ Ba, và được xác nhận là chính xác bởi thành phố Harbin của bộ phận du lịch, South China Morning Post báo cáo. Các khách sạn vi phạm bao gồm khách sạn Kempinski Harbin, khách sạn Harbin Shangri-La và khách sạn Sheraton Harbin Xiangfang, tất cả đều nằm ở Harbin, thủ phủ của tỉnh Hắc Long Giang ở tây bắc Trung Quốc.
Phát hiện khách sạn tại Trung Quốc làm sạch đồ uống bằng bàn chải vệ sinh

Mỗi khách sạn cũng đã bị phạt bởi thành phố và yêu cầu sửa chữa vấn đề, bài viết cho biết thêm.
Shangri-La đã tuyên bố rằng họ có kế hoạch "hợp tác với chính quyền địa phương để thực hiện đúng các biện pháp vệ sinh" và cũng thề sẽ tiến hành điều tra riêng về thực tiễn của nhân viên.
Một đại diện của khách sạn nói với tờ Post rằng: "Nếu những gì được trình bày trong video chứng minh là đúng, đó sẽ là một vi phạm nghiêm trọng các tiêu chuẩn vệ sinh của chúng tôi và nó sẽ không được chấp nhận.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax
Khách sạn Kempinski Harbin đã kêu gọi các thói quen lau dọn "không thể chấp nhận" và khẳng định rằng nhân viên Kempinksi đã bị bắn, The Sun báo cáo. Theo tạp chí truyền thông Caixin, trụ sở tại Bắc Kinh, Sheraton cũng đã đưa ra đoạn băng video, viết rằng nó là "xin lỗi sâu sắc" về hành động của những người làm sạch, mà khách sạn được đào tạo lại vào thứ Tư .
Phát hiện khách sạn tại Trung Quốc làm sạch đồ uống bằng bàn chải vệ sinh

Đoạn phim được phóng viên cảnh sát đăng bởi Pear Video, cũng đã tiết lộ một số phương pháp dọn dẹp giòn. Trong số các thực hành khó chịu khác, bao gồm: làm sạch đồ uống và bồn rửa chén bằng bàn chải nhà vệ sinh, sau đó sử dụng cùng một bàn chải để vệ sinh nhà vệ sinh; nhúng một cái khăn vào nước nhà vệ sinh trước khi sử dụng nó để tẩy sàn; sử dụng một giẻ rách để làm sạch đồ thủy tinh, một cái hộp rác và cái tô vệ sinh; và gấp chăn và khăn tắm trên sàn nhà.

Các phóng viên bí mật thậm chí đã hỏi một trong những nhân viên của khách sạn nếu các nhân viên còn lại làm sạch như nhau, và họ đã nói rằng họ đã làm, nhưng "Chúng tôi không bao giờ nói về nó", các báo cáo Độc lập .

Theo tờ Nam Trung Quốc, các phòng tại ba khách sạn khoảng từ $ 105 đến $ 410 mỗi đêm.

0 nhận xét: