Inax tiếp tục đồng hành cùng “trái tim cho em”

Ngày 14-4-2017, thương hiệu thiết bị phòng tắm Nhật Bản thiết bị vệ sinh INAX – thuộc Công ty TNHH LIXIL Việt Nam đã ký cam kết với quỹ Tấm lòng Việt – Đài Truyền hình Việt Nam về việc tiếp tục tài trợ thêm 1 tỷ đồng cho chương trình “Trái tim cho em”. Với bản cam kết này, đây là năm thứ 7 liên tiếp LIXIL Việt Nam tham gia tài trợ cho chương trình với tổng số tiền tài trợ lên đến 7,2 tỷ đồng.
Inax tiếp tục đồng hành cùng “trái tim cho em 1

Cùng với khoản tài trợ được công bố hôm nay, trong 7 lần hỗ trợ, thiết bị vệ sinh INAX đã cùng với chương trình Trái tim cho em cứu sống hơn 200 em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cùng với đó, nằm trong hoạt động nâng cao năng lực cho các bệnh viện đối tác của chương trình Trái tim cho em, công ty cũng đã trao tặng 2 máy thở cho Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (2013) và BV Đại học Y Dược TP.HCM (2011).
Inax tiếp tục đồng hành cùng “trái tim cho em 1

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Đỗ Tiến Hùng, Phó chánh văn phòng Đài THVN, Phó giám đốc quỹ Tấm lòng Việt bày tỏ: “Sang năm, chương trình Trái tim cho em sẽ kỷ niệm 10 năm sáng lập. Đến thời điểm này, hơn 3.500 cháu nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được hỗ trợ mổ tim thông qua chương trình, cùng với hàng chục bệnh viện được hỗ trợ nâng cao năng lực. Động lực để chương trình có thể duy trì hoạt động trong một chặng đường dài, trở thành chương trình từ thiện hiệu quả và uy tín có sự đóng góp không nhỏ của những nhà hảo tâm thân thiết như Công ty LIXIL Việt Nam”.
Bồn cầu Inax
Inax tiếp tục đồng hành cùng “trái tim cho em 1

Về phía công ty TNHH LIXIL Việt Nam, ông Masahiko Hiramoto – Tổng Giám đốc cho biết: “Đến từ Nhật Bản, thiết bị vệ sinh INAX đã được trao cơ hội thành lập, kinh doanh tại Việt Nam, và Trái tim cho em như là lời tri ân, cảm ơn sâu sắc nhất mà chúng tôi muốn đáp lại xã hội Việt Nam. Chúng tôi xem đây là trách nhiệm của một doanh nghiệp, việc đồng hành cũng xã hội, cứu giúp những mảnh đời khó khăn là việc phải làm, và INAX sẽ luôn xem đó là phương châm hoạt động của doanh nghiệp”.
Lavabo Inax
Inax tiếp tục đồng hành cùng “trái tim cho em 1

Có mặt tại buổi lễ còn có đại diện một số bệnh viện đối tác của chương trình, đại diện bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đã được INAX hỗ trợ mổ tim trong thời gian qua. Cùng với việc trao tặng tiền
http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/phong-tam-sang-trong-voi-grohe-va-thiet-bi-ve-sinh-inax.html
Công ty TNHH LIXIL thiết bị vệ sinh INAX Việt Nam gần đây đã cam kết với Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) - đại diện của "Quỹ tim mạch Việt Nam" về việc tiếp tục tài trợ 1 tỷ đồng cho chương trình "Tim cho trẻ em".

Với cam kết này, đây là năm thứ 5 liên tiếp, LIXIL INAX Việt Nam tài trợ cho chương trình với tổng kinh phí 5,2 tỷ đồng.

Không giống những năm trước, năm nay, LIXIL INAX Việt Nam sẽ phân chia khoản trợ cấp thành hai phần. Một máy thở sẽ được trao cho Trường Đại học Y Hà Nội để nâng cao năng lực. Bên cạnh đó, kinh phí sẽ được sử dụng cho 25 ca mổ tim cho trẻ em dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh có gia đình quá nghèo khó để có thể hoạt động. Những trường hợp này cần phẫu thuật để sống.

0 nhận xét: