Chậu rửa sứ Inax và cách chà rửa nhanh 2018

Chậu rửa sứ hiệu Inax là một trong những nơi dễ sản sinh vi sinh vật nhất trong nhà vệ sinh nhà bạn, vì thế hãy nhớ biết cách sử dụng các nguyên liệu dễ tận dụng ngay trong nhà bạn để giúp cho bồn rửa tay luôn sạch và sáng như mới.

Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì bồn rửa mặt Inax và chậu rửa lavabo Toto là những loại được xem là rất cao.

Muối mặn và chanh xanh

Hợp chất thần kỳ này được xem là hỗn hợp tẩy rửa tự nhiên tuyệt vời cho các loại bồn rửa bát. Sau khi chà rửa sạch sẽ bằng Hỗn hợp này, bạn nhớ rửa sạch Lavabo lại với nước. Điều đặc biệt là Hỗn hợp này cũng có tính khử mùi cực tốt
phức hợp rất tốt này sẽ giúp lavabo Inax sạch trong nháy mắt.

Chanh xanh và hàn the

Vắt lấy nước cốt chanh chua và hòa lẫn với hàn the, khấy đều Hỗn hợp cho đến khi đạt đến độ mịn cố định. Sau đó bạn hãy lấy một chiếc bàn chải đánh răng cũ thấm và cọ đều lên bề mặt vết bẩn cho đến khi các vết ố và xỉn màu mất đi. Bước cuối cùng bạn nhớ rửa hết lại toàn bộ bằng nước sạch, chậu rửa mặt Inax sẽ sáng và có một hương thơm tươi mát.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax

Baking soda

Rắc mạnh nhé baking soda lên bề mặt đã xối nước của bồn rửa tay Inax, chờ trong mấy phút, sau đó dùng một miếng bọt biển mềm hoặc chiếc bàn chà cũ để cạ rửa. Chỉ một chút thời gian bạn đã có được một bồn rửa sạch bong, sáng bóng.
Xem thêm: Cách lựa chọn bồn cầu mới nhất 2018

0 nhận xét: