Các loại bồn cầu mới nhất của Inax 2018

Khi luật bảo vệ nguồn nước mới có hiệu lực ở Hoa Kỳ vào đầu những năm 90, các nhà sản xuất phải vội vàng tuân thủ, giảm đáng kể lượng nhà vệ sinh được sử dụng cho mỗi lần xả, thường bằng hơn một nửa. Bây giờ, vào thời điểm đó, và sau một thời gian tốt đẹp, hầu hết mọi người không thực sự mong muốn nhảy vào bandwagon dòng chảy thấp với lý do đơn giản rằng các nhà vệ sinh dòng chảy thấp mới chỉ không làm việc. Công nghệ này đã không có thời gian để bắt kịp với các quy định mới, và mọi người thường kết thúc bằng việc sử dụng nhiều nước hơn, phải xả nhiều lần để hoàn thành công việc. Thật không may, sự kỳ thị đó đã bị kẹt, mặc dù các nhà vệ sinh có chất lượng thấp có thể sử dụng ít hơn rất nhiều so với 1,6 galon được yêu cầu cho mỗi lần xả và làm việc cũng như các mô hình cũ hơn. Vẫn không tin tôi? INAX có bốn loại bồn cầu dòng chảy độc đáo, mỗi loại đều có kiểu xả khác nhau - tất cả đều mạnh mẽ, và không ai trong số họ sử dụng hơn 1,6 gallon mỗi lần xả.
Các loại bồn cầu mới nhất của Inax 2018

Nhà vệ sinh truyền thống chuyển một số nước được lưu trữ trong bồn vệ sinh vào tô thông qua một loạt các lỗ nhỏ bên trong rìa bồn vệ sinh. Điều này không chỉ làm giảm lực của nước, nhưng nó cũng có thể gây ra nhuộm như các lỗ rujr và gỉ theo thời gian. Quan trọng hơn, phần lớn các "tuôn ra" thực sự xuất hiện từ một mở ở dưới cùng của nhà vệ sinh, với mục đích buộc phải lãng phí theo cách đó. Thật không may, điều đó không làm việc tốt mà không có đủ nước, vì vậy INAX đã thiết kế lại nhà vệ sinh dòng chảy thấp từ dưới lên. Nhà vệ sinh xả xoáy đôi như Dover Dual Flush giải phóng 100% nước tuôn ra cùng một lúc từ hai lỗ lớn ở trên cùng của bát Vành và bát được tạo ra để tạo ra một dòng nước xoáy ra khỏi nước, làm sạch toàn bộ bề mặt của bát khi nó đi qua và tạo ra một gia tăng lực lượng giảm mạnh để loại bỏ chất thải.
Các loại bồn cầu mới nhất của Inax 2018

Ở bên ngoài, bồn cầu xả xoáy đôi trông giống như bất kỳ loại nhà vệ sinh khác. Đây Saint Clair kép Flush nhà vệ sinh là một ví dụ điển hình, với một cấu trúc mảnh duy nhất và đơn giản trên bề mặt sứ trắng truyền thống,. Điều duy nhất về nó là thay vì một đòn bẩy du lịch truyền thống, nó có hai nút trên đầu xe tăng. Điều này mang lại cho tôi sự khác biệt quan trọng khác giữa nhà vệ sinh dòng thấp INAX và các nhãn hiệu khác: bạn thực sự có hai lựa chọn tuôn ra. Đối với thiết kế đặc biệt này, "tuôn ra lớn" là 1,34 gallons / flush, và "tuôn ra" chỉ 0,9 galông, có nghĩa là không chỉ hiệu quả hơn khi xả nước, nó cũng nhiều, nhiều nhiều nước hiệu quả hơn thậm chí các nhà vệ sinh dòng chảy rất thấp với chỉ một lựa chọn tuôn ra duy nhất.
Các loại bồn cầu mới nhất của Inax 2018

Chiếc nhẫn hôn của dòng nước xoáy kép, dòng xoáy của bồn cầu INAX tương tự như kiểu thiết kế theo cách bạn mong đợi. Nó cũng giải phóng tất cả nước ngay lập tức từ một lỗ lớn ở đầu bát, nhưng chỉ có một thay vì hai xoáy nước của hai, và một bát hình hơi khác nhau để giúp tạo điều kiện cho xoáy để tẩy chất thải trong khi rửa sạch toàn bộ bên trong tô. Sự khác biệt lớn nhất ở đây là các nhà vệ sinh trong loạt bài này, giống như chiếc Rio Grande Dual Flush này là hai nhà vệ sinh (với bể tách) chứ không phải là những bồn cầu dòng chảy đơn trong dòng xoáy đôi. Ngoài ra, trong khi "tuôn lớn" sử dụng cùng 1,28 gpf, "tuôn ra ít" sử dụng một gallon nhỏ hơn 0,8 lít, có thể tạo sự khác biệt theo thời gian.

Điều thật tuyệt vời về nhà vệ sinh dòng chảy thấp Eco-X của thiết bị vệ sinh INAX là đa dạng thiết kế của họ không chỉ để làm sạch hiệu quả hơn - chúng cũng được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và tình huống cụ thể. Lấy bộ sưu tập Silent Stream của họ - chỉ bao gồm một nhà vệ sinh, phòng tắm Regio Toilet trông tương lai, có sẵn trong hoặc đen hoặc trắng, và được thiết kế khá nhiều độc quyền cho phòng tắm tổng thể. Tôi có ý nghĩa như thế nào? Với tốc độ 1.6 / 1.1 gallon / lần tuôn ra, nó không gần như tiết kiệm nước như nhiều mô hình khác của INAX, nhưng những gì nó làm là tuôn ra gần như hoàn toàn im lặng. Bát được thiết kế giống như những chiếc bánh khác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc lau chùi xoăn, làm sạch từ trên xuống dưới. Thay vì sử dụng nước xoáy nước để đẩy chất thải ra khỏi nhà vệ sinh, bồn cầu Silent Stream sử dụng thiết bị điều chỉnh áp suất không khí được thiết kế đặc biệt để đẩy âm thanh xuống và thoát ra khỏi hệ thống ống nước. Điều đó có nghĩa là, nếu bạn phải xả muộn vào ban đêm, bất cứ ai ở trong phòng kế tiếp sẽ không biết điều đó, và bạn sẽ không đánh thức bạn tình của bạn.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax
Các loại bồn cầu mới nhất của Inax 2018

Một số nhà vệ sinh của họ được thiết kế cho, uh, tốt, nhu cầu nhiều hơn nữa. Các bồn cầu xả xi- lanh , như nhà vệ sinh Elegante này , là những nhà vệ sinh dòng chảy cao nhất của thiết bị vệ sinh INAX (và loại duy nhất được liệt kê ở đây chỉ với một tuôn ra), nhưng được thiết kế để loại bỏ hiệu quả lượng lớn chất thải rắn trong một lần xả. Nó không được yên tĩnh và nó không gần như hiệu quả về nước như một số các nhà vệ sinh khác trong danh sách này, nhưng nó tuân thủ các quy định của liên bang Mỹ và cung cấp sự tuôn chảy mạnh mẽ nhất trong bộ sưu tập của thiết bị vệ sinh INAX. Vì vậy, nếu bạn có vấn đề với flushes không đầy đủ hoặc tắc nghẽn nhà vệ sinh, vòi phun dòng chảy tuôn ra nhà vệ sinh dòng thấp có thể thực sự là một lựa chọn tốt hơn so với mô hình cũ hơn, tiêu thụ nước cao hơn vì nó được thiết kế đặc biệt để chứa một lượng lớn chất thải.
Các loại bồn cầu mới nhất của Inax 2018

Ngoài các thiết kế bát sáng tạo và các loại dòng nước độc đáo, còn có một điều khác khiến nhà vệ sinh dòng chảy bồn cầu INAX thấp hơn công việc này tốt hơn nhiều so với nhà vệ sinh kiểu cũ trung bình của bạn. Đơn giản chỉ cần đặt, bên trong nhà vệ sinh được bao phủ trong một tráng men, cứng, chống vi khuẩn họ gọi là một Hyper Clean. Lớp phủ này không chỉ làm cho nhà vệ sinh giống như bồn vệ sinh Cedar Toilet này dễ dàng làm sạch (và khả năng chống lại vết bẩn), nhưng nó cũng giúp ngăn không để chất thải bám vào các mặt vệ sinh, đảm bảo rằng dòng xoáy nước của các nhà vệ sinh dòng chảy khác nhau tạo ra chất thải thoát ra hoàn toàn - và trên tuôn ra đầu tiên!

Mối quan tâm của bạn về việc có một nhà vệ sinh dòng chảy thấp là gì? Bất kỳ tính năng cụ thể bạn đang tìm kiếm, hoặc vấn đề bạn cần nhà vệ sinh của bạn để giải quyết?
Xem thêm: http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/4-y-tuong-thiet-ke-phong-tam-du-kien-2018.html

0 nhận xét: