9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn trong năm 2018

Phòng tắm thực sự nhỏ có thể rất khó để thiết kế. Khi không có chỗ cho một nhà vệ sinh và bồn rửa, hãy để một mình tắm (bồn tắm được hoàn toàn ra khỏi câu hỏi), các đồ đạc thông thường và bố trí phòng chỉ đơn giản sẽ không làm. Những chín ý tưởng đi xa hơn chỉ đơn giản là làm cho phòng tắm của bạn trông lớn hơn và thực sự Việt lên nhiều không gian hơn.

1. Bồn tắm ướt kiểu châu Âu. Một bồn tắm ướt là chính xác những gì nó giống như: một phòng tắm nơi mọi thứ có thể (và không) ướt. Bồn tắm này khá phổ biến ở châu Âu, nơi bạn thường thấy một phòng tắm nhỏ với vòi hoa sen trực tiếp trên nhà vệ sinh, một bồn rửa mặt nhỏ ở bên và một cống ở giữa sàn nhà. Bằng cách bỏ một vòi hoa sen quanh, bạn có thể thực sự tối đa hóa cảnh vuông trong một không gian nhỏ.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

Ướt tắm một chút quá ẩm ướt cho bạn? Thêm một bức màn tắm trên một theo dõi trần nhà. Nếu bạn có kế hoạch bố trí nên vòi phun vòi sen không phun trực tiếp qua nhà vệ sinh, bạn sẽ có lựa chọn chia không gian với màn rèm tắm.

2. Bồn cầu Inax treo tường. Bồn tắm ướt này có một tính năng được sử dụng rộng rãi ở châu Âu - một nhà vệ sinh nhỏ gọn gắn trên tường. Kiểu nhà vệ sinh này có thể trông hơi mỏng manh, nhưng nó thực sự khá mạnh khi lắp đặt đúng cách. Không có bệ trung tâm và xe tăng trên để cạnh tranh làm cho điều này tiết kiệm không gian chính.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

3. Tủ lạnh nhỏ gọn. Một gian hàng nhỏ tắm với một phần tường là một lựa chọn tốt, một nơi nào đó giữa một vòi sen truyền thống và một bồn tắm ướt. Sự cởi mở làm cho căn phòng trở nên to hơn, nhưng bức tường một phần mang lại cảm giác chia rẽ.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

4. Gương mặt phẳng cộng với chậu hẹp. Một gương bình thường thay vì tủ thuốc có hai lợi ích: hồ sơ mỏng của nó mở rộng không gian, và nó cho phép một hồ sơ hẹp hơn so với một tủ thuốc béo dán ra ở trên.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

5. Tắm bồn rửa mặt. Các đường cong cảm thấy thoải mái hơn những góc sắc nét trong một không gian chật hẹp, và bồn rửa bằng mắt cá độc đáo này vừa tiết kiệm không gian vừa là điểm nhấn. Vách tắm cong trong bồn tắm ướt này phản chiếu các đường của bồn rửa, tạo ra một cái nhìn mịn và liền mạch.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

6. Chậu rửa Inax kiểu chìm của thiết bị vệ sinh Inax. Với quy mô nhỏ hơn so với hầu hết các bồn rửa ra khỏi đó, một lưu vực đơn, một tay cầm, vòi bồn tắm ngỗng có thể phù hợp với ngay cả những điểm chặt chẽ nhất. Và nó trông khá sưng tấy làm việc đó.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

7. Cửa trượt. Các nhà thiết kế của ngôi nhà nghỉ có ý thức không gian này đã chọn một cánh cửa trượt để tiết kiệm phòng. Sự xoay của một cánh cửa truyền thống có thể ăn rất nhiều không gian sàn; đi với một cửa bỏ túi hoặc cửa trượt barn thay vào đó và lưu lại những cảnh vuông quý giá cho những thứ khác.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

8. Vòi hoa sen trong thùng. Rustic, duyên dáng và chắc chắn không phải cho tất cả mọi người, đây có thể là sự tái sử dụng sáng tạo nhất của một cái thùng rượu mà chúng ta từng thấy. Các chủ nhà phải lau bên trong thùng sau mỗi lần tắm để giữ cho gỗ không bị đóng chặt trong hình dạng tốt, nhưng nó có giá trị nỗ lực cho quy mô của nó và vẻ đẹp độc đáo.
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớn

9. Phù hợp với kệ. Khó tìm thấy không gian lưu trữ? Hãy nhìn kỹ và bạn có thể tìm thấy một vài nooks để kệ vào. Thậm chí các kệ rộng 6-inch có thể là đủ để chứa đồ vệ sinh cá nhân, khăn tắm và xà bông. Đừng quên tìm kiếm nữa - một kệ cao hay hai có thể là vật cứu hộ nếu bạn cần một nơi để thêm khăn.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax
9 cách giúp phòng tắm nhỏ thành lớnXem thêm: Một số ý tưởng thiết kế phòng tắm sang trọng, đẹp mắt

0 nhận xét: