7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Cách mới để thiết kế ngôi nhà của bạn. 

Nếu bạn muốn có một phòng tắm hay một phòng thiết bị vệ sinh Inax với một bồn tắm độc lập, vòi hoa sen riêng biệt, vanity đôi và nhà vệ sinh hoặc tủ quần áo, bạn đang nhìn vào 100 feet vuông, cho hoặc đi. Con số này dựa trên kích thước tiêu chuẩn của mỗi yếu tố, cộng với không gian bạn cần để đáp ứng các yêu cầu về mã và di chuyển qua phòng.
Nhà thiết kế John Conroy cho biết kích thước này rất phổ biến trong phòng tắm vì nó mang lại cho bạn một tiếng nổ lớn nhất. Nói cách khác, bạn có thể có được các tính năng mà bạn muốn trong khi có thể bao gồm những thứ như ngói bằng đá cẩm thạch, vật liệu mặt tiền cao cấp và hệ thống sưởi ấm sàn rạng rỡ. Một khi bạn đi lớn hơn ", số tiền đô la vuông-feet tăng lên rất nhanh", Conroy nói. "Với 100 feet vuông, bạn đang làm cho ngân sách của bạn đi xa hơn."
Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã quyết định xem bảy phòng tắm nằm xung quanh dấu hiệu 100 foot vuông - một số nhỏ hơn, lớn hơn - và xem cách bố cục, vật liệu, kiểu dáng và, quan trọng nhất là chi phí được xử lý trong không gian .

1. Tuỳ chỉnh với rất nhiều phòng khuỷu tay

Địa điểm: Grand Rapids, Michigan
Kích thước: 126½ bộ vuông (11,8 mét vuông); 14 feet 8 inch x 8 inch 7½ inch
Nhà thiết kế: Josh Berghuis của Berghuis Construction
Ông nói, " Với việc xây dựng mới này, nhà xây dựng thiết kế Josh Berghuis được giao nhiệm vụ làm thế nào để vừa trong một phòng tắm chính" không cần phải to lớn ", ông nói, nhưng cần bao gồm một vòi hoa sen, bồn tắm riêng biệt, đôi vanity và nhà vệ sinh.
Vòi hoa sen và bồn tắm: Ở bên phải, một bồn tắm tự do dài 6 bộ dẫn đến một vòi sen không sâu 4 mét, được cách nhau bằng một mảnh thủy tinh.
Ngói: Tấm lát kết cấu bao gồm hai bức tường quanh trần nhà. Tầng hầm là những viên gạch đá đen 24 x 24 inch.
7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Vanity and countertop: Một chiếc bàn pha lê nổi lên với một tấm bê tông màu sắc tùy ý giảm xuống ở một đầu để tạo thành một kệ và ngăn chứa bê tông nổi có chứa một nhà vệ sinh treo tường.
Phong cách: Berghuis nói anh thích làm việc với phong cách đương đại trong phòng tắm hạng trung vì những đường kẻ sạch sẽ và các yếu tố nổi tạo ra không gian nhiều hơn. Thêm vào đó, nhiều thứ đã trở thành bản tuyên bố, chẳng hạn như bồn tắm và vanity trong không gian này.
Giao diện: Berghuis đặt vòi hoa sen ở cuối xa để các chủ sở hữu nhà sẽ không bước ngay vào vùng ẩm ướt khi vào phòng từ phía trên bên phải. (Cách bố trí thực sự thay đổi chút ít so với kế hoạch sàn này, vì Berghuis đã thoát khỏi tủ quần áo bằng vải lanh ở phía dưới cùng bên phải để mở rộng khu vực vệ sinh và kệ). Bồn cầu Inax được lắp trong góc.
Chi phí: Bởi vì đây là một phần của việc xây dựng nhà theo đúng mục đích, Berghuis cho biết sẽ rất khó để tính ra chi phí của phòng tắm, nhưng ông ước tính ngân sách xây dựng tổng thể khoảng 75.000 đô la, bao gồm cả phí nguyên vật liệu, lao động và lệ phí thiết kế.
Lưu ý: Tất cả các chi phí liên quan đến các dự án được đưa vào bài viết này cần được dự kiến ​​sẽ thay đổi từ thành phố này sang thành phố, tùy thuộc vào cung, cầu, các yếu tố khu vực khác và liệu dự án là một phòng tắm độc lập hay là một phần của việc tân trang nhà xây dựng dự án.

2. Marble Magic và Rustic Vanity

Vị trí: Los Angeles
Kích thước: 90 bộ vuông (8.4 mét vuông)
Nhà thiết kế: Lindsay Chambers Design
Bối cảnh: Một phong cách Địa Trung Hải từ trên xuống dưới không phù hợp với đặc tính của ngôi nhà Craftsman 1919, được cải tạo vào năm 2014.
Giải pháp: Nhà thiết kế Lindsay Chambers và các nhà xây dựng Hazel Wood Group hoàn toàn đắm mình trong căn phòng. Họ phải xây dựng lại sàn nhà do hư hỏng nước, lắp lại các bức tường, đặt tường thạch cao và chống thấm mọi thứ. Sau đó một bảng màu hiện đại với màu trắng và xám với nhiều đá cẩm thạch tạo ra bầu không khí tươi mới.
Ngói: Các tấm lát đá cẩm thạch Carrara phủ lên sàn nhà và các bức tường, tạo cảm giác thanh lịch, spa. Một hỗn hợp của các mẫu - arabesque trên một bức tường, gạch trên một và định dạng lớn trên sàn - mang lại cho nhân vật năng động cho không gian.
7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Vanity: Một đồ trang trí nội thất theo phong cách đồ gỗ rộng rãi trong một khung gỗ mộc mạc mang lại một điểm đối xứng đẹp trong giai điệu và kết cấu với những viên đá cẩm thạch trắng và xám.
Vòi hoa sen và bồn tắm: Một vòi hoa sen không giới hạn, tách biệt với phần còn lại của phòng chỉ bằng một mảnh thủy tinh, mang lại ấn tượng về không gian nhiều hơn - trực quan và thể chất - và tìm đường cho bồn tắm đứng tự do, 3 chiếc lavabo Inax được đặc đối diện bồn tắm Inax.
Vòi hoa sen và vòi bồn: Hansgrohe; vanity, gương và phần cứng nội các: phục hồi phần cứng; vòi nước: Newport Brass; ánh sáng: Thung lũng Hudson Ánh sáng; nhà vệ sinh: Kohler; ngói: Carrara marble, Walker Zanger (trình duyệt thêm tùy chọn ngói); sơn: Sự hiện diện và Đơn giản là Trắng, Benjamin Moore; bồn tắm: Caicos, Aquabrass
Giao diện: Chambers giấu nhà vệ sinh ở góc sau vanity vì vậy nó sẽ không phải là điều đầu tiên bạn nhìn thấy khi vào phòng. Cô đặt góc một chút để tối đa hóa lưu lượng truy cập.
Chi phí: 52.000 đô la, bao gồm cả vật liệu, lao động và phí thiết kế. Dưới đây là một số ngân sách đó bị phá vỡ.
Vẻ đẹp: 2.775 đô la
Gương: 675 đô la mỗi
Sconces: 400 $ mỗi
Đồ đạc và bồn tắm: $ 7,500
V-groove trần (bao gồm cả cài đặt và sơn): 5.500 USD
Chambers cho biết, theo kinh nghiệm của mình, các dự án tu sửa đắt đỏ hơn ở California nói chung, nhưng đặc biệt là ở các khu đô thị lớn như Los Angeles.

3. Vẻ đẹp cổ điển giữa một mái nhà lúng túng

Địa điểm: Nashville, Tennessee
Kích thước: Khoảng 110 bộ vuông (10,2 mét vuông)
Nhà thiết kế: Amy Gill của Gill Thiết kế và Xây dựng
Bối cảnh: Một bồn tắm bị rò rỉ và một kế hoạch sàn nhà được cắt giảm ít hơn mong muốn đặt ra sự chuyển đổi của phòng tắm này bên trong căn nhà kiểu Tudor.
Giải pháp: Nhà thiết kế Amy Gill đã di dời một cánh cửa và tháo một bức tường nửa kỳ lạ để sắp xếp bố trí, tạo ra không gian cho một chiếc xe lót đôi, một vòi sen đi kèm dưới mái nhà dốc và một bồn tắm độc lập ở phía đối diện của căn phòng.
Vanity: Gill có bồn rửa chén được lắp đặt trên một tủ quần áo lớn cho một chiếc vanity cổ điển, chiết trung.
7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Ngói: Trong buồng tắm, gạch lát tường trắng (với vữa màu xám than) tương phản với nền sàn lục giác đen để có một tuyên bố trực quan. Phần còn lại của sàn là đồ gốm được in kỹ thuật số giống như gỗ cứng.
Sơn: Trắng tinh khiết, Sherwin-Williams (tường bằng phẳng, trang trí trong bán nguyệt); khoang: Kichler; bồn rửa: Decolav; vòi nước: Sanibel, Vòi tiền Premier; vòi tắm vòi sen: Brantford, Moen; tàu điện ngầm và ngói bằng đá cẩm thạch bằng đá cẩm thạch: Cửa hàng Ngói; sứ sứ hex: Nam Cypress; sàn nhà: Marazzi Montagna trong Saddle, Home Depot; rèm cửa: Ikea
Splurge: Chủ nhà thực sự muốn có một bồn tắm chân vuốt và quyết định nạo vét một cái $ 1,000 một từ Signature Hardware.
Tiết kiệm: Gill đã có thể tiết kiệm được một khoản tiền bằng cách mua một bộ beadboard từ Home Depot với giá dưới 100 đô la và sơn beadboard bằng màu sắc giống như tường.
Giao diện: Bằng cách di chuyển một cánh cửa và làm việc với trần nhà, Gill đã có thể tối đa hóa không gian và cải thiện luồng giao thông trong phòng.
Chi phí: 17.800 đô la, bao gồm cả vật liệu, lao động và phí thiết kế.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

4. Minimalist trong một bổ sung hiện đại

Địa điểm: Portland, Oregon
Kích thước: Khoảng 122 feet vuông (11,3 mét vuông); 9 feet 4 inch x 10 feet 10 inch, cộng với tủ quần áo dài 7 feet 3 feet
Nhà thiết kế: Risa Boyer Leritz của kiến ​​trúc Risa Boyer
Bối cảnh: Phòng tắm này là một phần của bộ phụ kiện mới bổ sung. Các chủ sở hữu nhà không muốn làm một bổ sung lớn, vì vậy một khi họ định cư trên một kích thước khoảng 500 feet vuông, nhà thiết kế Risa Boyer Leritz bắt đầu xem xét có bao nhiêu không gian để phân bổ cho phòng tắm.
Tiết kiệm không gian: Leritz cho biết cô đã chọn sự sắp xếp này bởi vì lượng vòi tắm lớn hơn có ý nghĩa ở cuối xa hơn là ở lối vào phòng. Cô nói: "Nếu bạn đặt một khối lượng cao, một vật gì đó từ trên trần xuống, ở lối vào, nó sẽ khiến không gian trở nên chật hẹp. "Khi bạn đi vào và có một bồn tắm, khối lượng mở rộng không gian phía trên nó làm cho căn phòng trở nên rộng rãi hơn."
Một vanity óc chó nổi tự nhiên cũng giúp giải phóng không gian.
Bồn tắm: Một bồn tắm gắn liền có diện tích 5,5 bộ dài được trang bị bồn tắm Caesarstone.
Ý tưởng gọn gàng: Tủ thuốc lót có lớp gỗ óc chó ở phía cuối của bàn trang điểm tạo nên một tính năng thiết kế đẹp.
7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Giao diện: Dưới đây là cách nhìn vào vị trí của các yếu tố khác nhau, bao gồm cả tủ nước. Leritz đã định vị ngói theo cách để kéo dài khoảng không hẹp mà bà gọi là "phong cách nhà bếp". Việc sắp xếp các yếu tố theo cách này cũng giúp giải phóng không gian trên tường vào cuối cho một cửa sổ lớn để mang lại ánh sáng tự nhiên.
Chi phí: Leritz ước tính rằng dự án này có giá từ 35.000 đến 40.000 đô la, bao gồm vật liệu và lao động. Nhưng cô nhấn mạnh rằng đây là một phần của một dự án lớn hơn và sẽ tốn kém hơn nếu được thực hiện như là một dự án độc lập.
Lưu trữ : xà phòng và các thiết bị cạo râu trong bồn tắm

5. Xám và Gorgeous

Địa điểm: Waltham, Massachusetts
Kích thước: 100 bộ vuông (9,3 mét vuông)
Nhà thiết kế: Alissa Minehart của Lenore Design
Bối cảnh: Một bố cục không hiệu quả và những đồ đạc và phong cách 30 năm đã bắt đầu sự chuyển đổi hoàn toàn này, bao gồm tước mọi thứ xuống đinh tán và di chuyển tất cả ống nước để tạo bố cục tốt hơn.
7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Giải pháp: Tấm tường sơn dầu cảm ứng Shaker và tường tối màu xám than tạo độ tương phản tinh vi. Một bồn tắm bằng xà phòng bằng gang đúc đã được làm lại hoàn toàn ngăn cách không gian trên các tấm lát sàn bằng đá cẩm thạch lục giác.
Vanity: Tủ sẵn sàng được nâng cấp với một kệ bên dưới, được xây dựng bởi nhà thầu LJ Gauvin & Sons. Một tấm đá cẩm thạch Carrara tùy chỉnh và đồ đạc bằng crom làm tăng thêm phần lưu trữ chính của căn phòng.
Mặt bàn: Marble thuộc địa;
Giao diện: Một góc nhỏ đi bộ không gian cho phép phòng vệ sinh, bồn tắm độc lập và vanity đôi, với một lưu lượng truy cập thoải mái ở giữa.
Chi phí: 20.000 đô la cho đồ đạc, vật liệu và thiết kế nhưng không phải lao động.

6. Lưu trữ thông minh và Lập kế hoạch Không gian Clever

Địa điểm: Freehold, New Jersey
Kích thước: 83 bộ vuông (7,7 mét vuông)
Nhà thiết kế: John Conroy thuộc Hợp tác Thiết kế Princeton
Bối cảnh: Các chủ nhà đã bắt đầu phá hủy phòng tắm hiện tại của họ khi họ nhận ra rằng họ cần sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Sau khi tìm thấy Conroy và công ty của ông trên Houzz, và đọc lại bài trước và đọc các bài đánh giá, họ đã thuê ông qua điện thoại. "Một chút bất thường", ông nói, "nhưng Houzz đã cung cấp cho họ đủ thông tin để làm điều đó."
Những thách thức mà ông tìm thấy trong phòng tắm được xây dựng vào năm 1990 là do thiếu lớp cách điện ở năm trong sáu mặt của nó, tạo ra không gian lạnh lẽo.
Giải pháp: Một vỏ bọc bên trong mới trong tất cả các bức tường, sàn nhà và trần đã giải quyết tình trạng tiến thoái lưỡng nan.
Tiết kiệm không gian: Hệ thống ống nước ở cùng vị trí để giảm chi phí, nhưng Conroy đã ăn cắp từ khu vực gác mái gần đó để đẩy căn phòng ra ngoài 1½ feet và tạo ra một vòi sen lớn hơn và băng ghế dự bị với một armoire lưu trữ ở trên. "Chúng tôi có nhiều khuỷu tay, hít thở và lưu trữ nhiều hơn", ông nói.
7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Conroy cũng đặt tấm lát sàn bằng sứ bằng cách tạo ra đường dài hơn và làm cho căn phòng trở nên to hơn.
Vòi hoa sen: Anh ấy đã xông lên vòi sen sợi thủy tinh hiện tại và để trong một chiếc lề đường.
Armoire: Một đơn vị lưu trữ tùy chỉnh ngồi trên một băng ghế dự bị trên tường phía sau.
Cabinets: Các tủ được anh đào với một vết bẩn bằng gỗ hồng. Ván ép ván ép và góc miterue cho các đơn vị xuất hiện các miếng gỗ cứng.
Vanity: Conroy thích sử dụng những chiếc máy bay nổi trong không gian phòng tắm cỡ trung vì chúng giúp cho diện mạo của căn phòng rộng hơn, và dễ dàng để lau chùi bên dưới. "Thêm vào đó, bạn không cúi xuống để vào tủ," anh nói.
Ống ngón: Conroy nở trên ngói ô onyx với giá 30 USD / foot vuông cho tường vách và tường sau gần vòi hoa sen. Ông nói: "Thêm những yếu tố giống như đồ trang sức vào những nơi rảnh rỗi khiến cho phòng tắm trở nên sang trọng hơn.
Đặc điểm thiết kế: Vòng bao quanh quấn quanh để trở thành mặt bàn, trong khi máy bay bằng gỗ trên cabinetry trên quấn quanh để tạo thành một kệ ánh sáng. Ông nói: "Nó giúp làm cho nó trông không giống như bạn đã đi đến một cửa hàng bách hoá lớn và mua những miếng bánh mài. "Nếu bạn chăm sóc tủ có liên quan đến các mảnh khác trong không gian, để nói chuyện với nhau, nó sẽ tạo ra một cảm giác thanh thản, spa".
Vòi và đồ đạc trong nhà tắm: Grohe; bồn tắm và chậu rửa: Kohler
Bằng cách cộng tác giữa Princeton và Lawrenceville
Giao diện: Kể từ Conroy và chủ nhà quyết định không di chuyển bất kỳ thiết bị hệ thống ống nước để tiết kiệm chi phí, các thành phần vẫn ở cùng một vị trí. Nhưng ở đây bạn có thể thấy làm thế nào họ có thể kết hợp khoảng 1½ feet từ phía bên trái để tạo ra một băng ghế dự bị và siết chặt trong một armoire.
Chi phí: Mặc dù Conroy nói rằng ông không thể chia sẻ tất cả các chi phí liên quan đến dự án này, ông đã cung cấp sự cố sau đây.
Cửa tắm vòi hoa sen tùy chỉnh: Khoảng 5.000 USD
Các bề mặt thạch anh trên vanity, bồn tắm bao quanh và băng ghế dự bị: 7.000 USD
Kho nội vụ: 10.000 đô la
Conroy cũng chỉ ra rằng đây là một dự án phòng tắm độc lập, và ông nói rằng một dự án tương tự về phạm vi và quy mô ở khu vực trung tâm New Jersey có thể sẽ tốn 800 đến 875 đô la một foot vuông, khoảng 70.000 đô la.
Ông cho biết thêm rằng do tính kinh tế của quy mô, một phòng tắm tương tự là một phần của việc cải tạo nhà lớn có thể đạt từ 450 đến 500 USD cho mỗi foot vuông, khoảng 41.500 USD. Conroy cho biết: "Trên những con số này, người ta phải trả từ 8 đến 12 phần trăm chi phí xây dựng cho phí kiến ​​trúc trên một bộ thiết kế chất lượng và các bản vẽ thi công.

7. Thoáng mát và tươi sáng với Vibe Beachy

Địa điểm: Camarillo, California
Kích thước: 132 bộ vuông (12,3 mét vuông)
Câu chuyện nổi bật: Những nhà làm vườn trống gần đây trong ngôi nhà năm 1970 này muốn cập nhật phòng tắm chính của họ và thay đổi ánh sáng huỳnh quang, tủ bằng gỗ sồi, bàn gốm bằng ánh sáng và cửa tắm bằng đồng. "Dấu chân đẹp; nó chỉ cần một sự làm mới ", nhà thiết kế Gail Jamentz nói.
Vanity: Tàu chìm trắng và một chiếc đếm Caesarstone đặt trên một chiếc máy pha cà phê espresso đậm màu.
7 phòng tắm 100 feet vuông bạn có thể bỏ bất cứ thứ gì

Ngói: Khách hàng ở gần đại dương và yêu thích màu xanh-xanh lá cây, do đó, Jamentz kết hợp các sắc thái trong bảng màu bằng cách sơn tường và ngói nổi.
Sơn tường: thủy triều ở mức 120 phần trăm, Sherwin-Williams; vòi nước: Hansgrohe; sconces: George Kovacs; tủ thuốc: Phục hồi phần cứng; bồn rửa: Reve, Kohler; vòi nước: Hansgrohe; ngói bằng thủy tinh: Bắc cực Blue, G & G Tile; gạch ngói gạch men: Lanka Tile
Sàn nhà bao gồm gạch sứ 12 x 24 inch. Các ngói lĩnh vực xung quanh bồn tắm và buồng tắm đứng là một mảng trắng mờ dày 4 x 16 inch, cung cấp một nền tinh tế cho ngói màu xanh.
Mẹo: Đừng vội vã về đồ đạc trong hệ thống ống nước, bất kể điều gì. Jamentz nói: "Những đồ đạc chất lượng tốt - đó là công việc của bạn trong phòng tắm. Cô cảnh báo về việc tìm kiếm các phiên bản đồ đạc rẻ tiền hơn, cảnh báo rằng các thành phần nội thất thường là nhựa và không giữ được lâu.

Chi phí: Jamentz ước tính rằng dự án này có giá khoảng 48.000 USD, bao gồm vật liệu và xây dựng nhưng không phải là phí thiết kế. Để tiết kiệm tiền, không có bức tường hay hệ thống ống nước được di chuyển.
Xem thêm: http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/khao-sat-mau-sac-pho-bien-dung-nhieu-nhat-trong-nha-ve-sinh-2018.html

0 nhận xét: