4 ý tưởng thiết kế phòng tắm dự kiến ​​sẽ trở thành xu hướng vào năm 2018

Nếu bạn đã nghĩ đến việc cho phòng tắm của bạn một cuộc cải tổ lớn nhưng không chắc chắn làm thế nào, một cách để bắt đầu là tìm kiếm các xu hướng thiết kế mới nhất cho cảm hứng. Chúng tôi đã làm cho sứ mệnh của chúng tôi là tìm ra những ý tưởng thiết kế nào sẽ tạo ra một động lực vào năm 2015 để giúp lập kế hoạch cho dự án makeover phòng tắm của bạn một chút dễ dàng hơn. Để biên soạn danh sách của chúng tôi, chúng tôi đã xin được sự trợ giúp của bốn nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng, những người chia sẻ tại đây dự đoán của họ về vẻ, kết thúc và tính năng họ nghĩ sẽ được trên radar của mọi người vào năm tới. Họ cũng tiết lộ cách họ sẽ làm việc những ý tưởng này vào các dự án của họ.
Bạn đang xem tại thiết bị vệ sinh Inax

1. Gạch lát sàn. 

Nhà thiết kế nội thất, thiết bị vệ sinh Inax Jasmine McClelland, nhà sản xuất nội thất nói rằng tấm lát sàn tuyên bố đã trở nên phổ biến vào năm 2014, và vẻ ngoài nổi bật này dường như không vội vã. "Năm nay, tôi đã làm một vài phòng tắm ở tầng trệt. Họ thật tuyệt vời và tạo cơ hội thiết kế tuyệt vời khi làm việc với những phòng tắm đầy thách thức không có bức tường rõ ràng cho bức tường đặc trưng ", cô nói.
McClelland cho biết: "Trong các phòng tắm nhỏ hơn, sàn nhà sẽ có thêm phong cách mà không bị áp đảo bởi không gian, và khi được sử dụng trong một phòng tắm lớn hơn, hiệu quả sẽ rất thanh lịch. "Tôi yêu không gian khi mà phòng tắm tự do chạm trán các đặc điểm ngọc trai ... đẹp!". Xem thêm: Lavabo Inax

2. Vẻ đẹp tự nhiên. 

Bạn muốn một khu vực tắm ấm và thanh thản? Sau đó, việc vẽ lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên là một cách tuyệt vời để làm ấm căn phòng thật đặc biệt của ngôi nhà và truyền tải không gian với một cảm giác yên tĩnh. Theo các nhà thiết kế Simona Castagna và Darren Genner của Minosa, đây là một trong những xu hướng phòng tắm chính vào năm 2015.
Một cách dễ dàng để kết hợp xu hướng này vào một thiết kế phòng tắm, Castagna và Genner nói, là giới thiệu các vật liệu đất như đá tự nhiên hoặc gạch lát gỗ. Bồn tắm sang trọng được nhìn thấy ở đây có sàn lát đá cẩm thạch và quầy bar onyx cũng như tường đặc trưng bằng gỗ óc chó.
4 ý tưởng thiết kế phòng tắm dự kiến ​​sẽ trở thành xu hướng vào năm 2018

3. Đời sống thực vật. 

McClelland nói: "Tôi biết một số người trong số chúng tôi đã sợ hãi các nhà máy ở trong nhà ... nhưng đã đến lúc phải lấy lại ý tưởng về cây trong nhà với những cây leo tầng có thể mặc bất kỳ phòng tắm nào hay bồn cầu Inax nào.
McClelland nói: "Nếu bạn muốn thử xu hướng này trong phòng tắm của bạn, nhưng muốn có một sự thay thế phức tạp hơn và thiết kế thông minh hơn cho cây trồng chậu (treo hoặc không), một vườn dọc có thể là con đường để đi.
Nhà thiết kế cho biết: "Tôi yêu họ vì sự quan tâm và cảm thấy họ mang đến phòng tắm và không thể chờ đợi để sử dụng chúng nhiều hơn trong thiết kế của tôi cho năm 2015.

4. Khóa tu tổng thể. 

Phòng tắm chủ của bạn có chật chội, không đặc biệt mời và lẩn tránh ngoài tầm nhìn? Sau đó, bạn có thể hạnh phúc hơn khi thử xu hướng thiết kế này khi cải tạo nhà của bạn.

Castagna và Genner nói mọi người muốn các phòng tắm lớn hơn được kết nối với phòng ngủ hoặc tủ quần áo, hoặc thậm chí mở cửa hơn cho phòng ngủ. Mọi người muốn xem những bồn rửa đẹp, những đồ dùng tùy biến và phòng tắm tự do từ phòng ngủ, theo các nhà thiết kế, đội ngũ của đội ngũ nhân viên sau đội ngũ của Luxe, phòng ngủ mở và phòng tắm có trong phòng. Họ cũng sử dụng cửa trượt lớn hơn để mọi người có thể mở hoặc đóng một không gian.
Xem thêm: http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/7-phong-tam-100-feet-vuong-ban-co-bo-bat-cu-thu-gi.html

0 nhận xét: