20 năm đổi mới của thiết bị vệ sinh INAX cho một cuộc sống tốt ở Việt Nam

LIXIL Vietnam hôm nay tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập nhãn hiệu thiết bị vệ sinh INAX tại thị trường Việt Nam và giới thiệu công nghệ Aqua Ceramic mới.

Thương hiệu thiết bị vệ sinh INAX có lịch sử 90 năm phát triển thành công và là một trong những nhà sản xuất sứ vệ sinh hàng đầu tại thị trường Nhật Bản. Thiết bị vệ sinh INAX đã được xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 1996, và vào tháng 1 năm 1998, nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đã bắt đầu hoạt động. Cho đến nay, INAX đã mở rộng lên đến 7 nhà máy sản xuất sứ, một nhà máy sản xuất vòi nước và một nhà máy sản xuất gạch ngoại thất với 8.000 cửa hàng trong cả nước.
20 năm đổi mới của thiết bị vệ sinh INAX cho một cuộc sống tốt ở Việt Nam 1

"Theo đánh giá của chúng tôi, thị trường thiết bị vệ sinh ở Việt Nam có giá trị hơn 200 triệu USD mỗi năm và sẽ tiếp tục tăng kể từ khi thị trường bất động sản đang hồi phục", Masahiko Hiramoto, giám đốc bộ phận gen của LIXIL Vietnam cho biết. trên thị trường, thiết bị vệ sinh INAX tiêu biểu là lavabo Inax sẽ luôn tiên phong trong việc giới thiệu công nghệ mới, thiết kế mới cũng như các sản phẩm có chất lượng Nhật Bản. Mặt khác, chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ và hình ảnh thương hiệu tại hệ thống bán hàng của chúng tôi nhằm mang đến cho khách hàng tốt nhất kinh nghiệm".

Để kỷ niệm 20 năm thành lập tại Việt Nam, bồn cầu INAX chính thức ra mắt công nghệ Aqua Ceramic - một công nghệ gốm chống gỉ mới hứa hẹn một nhà vệ sinh sạch sẽ kéo dài một thế kỷ. Nhà vệ sinh Aqua Ceramic là đầu tiên trên thế giới giải quyết bốn vấn đề chính liên quan đến vệ sinh trong nhà vệ sinh: đánh bóng và xước, đánh dấu từ chất thải, vết bẩn từ nước cứng, và sự tích tụ của vi khuẩn.
20 năm đổi mới của thiết bị vệ sinh INAX cho một cuộc sống tốt ở Việt Nam 1

Thứ nhất, công nghệ mới này có tính năng siêu hydrophilicity, cho phép nước rửa có thể thâm nhập dưới bất kỳ chất thải nào có thể gắn với gốm, sử dụng cấu trúc của sản phẩm để ngăn ngừa Silica trong nước rửa từ bề mặt của gốm, ngăn cản sự hình thành các vết bẩn trên nước cứng, cuối cùng, vật liệu siêu hydrophilicity kết hợp với bề mặt gốm, giúp nhà vệ sinh giữ được bóng trong 100 năm ", ông Tadashi Arishiro, Tổng giám đốc công ty LIXIL Water Technology Nhật Bản.

INAX đã và đang làm việc trong nhiều năm để phát triển Aqua Ceramic đã được áp dụng trong nhà vệ sinh sử dụng nhà vệ sinh hàng loạt ở Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016. Các sản phẩm với Aqua Ceramic vừa đạt giải thưởng Good Design Gold của Nhật Bản năm 2016.
http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/thiet-bi-ve-sinh-inax-duoc-xuat-ban-tren-bao-hong-kong-trung-quoc.html

0 nhận xét: