12 ý tường giúp phòng tắm thêm đẹp trong năm 2018

Từ những tấm gương tuyên bố và bồn tắm điêu khắc đến màu sáng và trong phòng tắm ngoài trời, thiết kế phòng tắm đã đi một chặng đường dài từ những lựa chọn cơ bản của năm trước. Nếu bạn đang nghĩ đến việc thay đổi đồ trong bồn tắm hoặc phòng bột, xem liệu một trong những ý tưởng thiết kế theo thời điểm này có thể truyền cảm hứng cho bạn hay không.
12 ý tường giúp phòng tắm thêm đẹp trong năm 2018

1. Gạch mịn màng. 

Hãy bỏ qua những tấm sàn nhỏ xíu điển hình để ủng hộ cái gì đó với một chút nâng cao hơn, giống như tấm lát Hacienda của Ann Sacks. Ghép nối với các bức tường và tủ màu trắng nhạt, mái vòm trông rất phong phú và ấm cúng.

2. Các dấu hữu cơ. 

Với tất cả các bề mặt gốm và đồ sứ trong bồn tắm, một chút màu sắc hữu cơ và kết cấu đi một chặng đường dài làm cho không gian cảm thấy cá nhân hơn. Hãy thử một chiếc ghế bằng gỗ chạm trổ, khăn trùm, một cái giỏ dệt hoặc tấm thảm kiểu kilim.

3. Bồn tắm điêu khắc. 

Nếu một chiếc ngâm nước sang trọng nằm ở đầu danh sách mong muốn trong bồn tắm ước mơ của bạn, hãy cân nhắc một số thứ theo số liệu điêu khắc, điêu khắc này từ Victoria & Albert Baths lavabo Inax . Hình dạng hữu cơ dễ nhìn vào mắt, và lưng nâng lên làm cho lợp ngực trong khi bạn ngâm mình thoải mái.

4. Gương gương. 

Đôi khi một thay đổi là tất cả những gì bạn cần để thay đổi mạnh mẽ giao diện của một không gian. Trường hợp hiện tại: Trao đổi một tủ thuốc cho gương gỗ lũa lớn trông hơi hoang dại có thể phóng một phòng tắm từ ho-hum đến cảnh quan tuyệt đẹp.

5. Gỗ lát gỗ. 

Giữ một vẻ ngoài biển lấy cảm hứng đi qua bồn tắm mà không phải lo lắng về thiệt hại nước với tấm Corian, cắt để trông giống như shiplap.
Trong bồn tắm tổng thể này, trần nhà và tường là lớp gỗ ván ghép gỗ dương, và khu vực bên trong buồng tắm là Corian được tạo ra để phù hợp.
Một vòi sen rộng rãi với kính bao quanh, đầu vòi hoa sen và tấm lát xám màu xám trên sàn nhà hoàn thiện vẻ tươi mới, bờ biển.

6. Gạch ngói. 

Ít tốn kém hơn so với việc đặt sàn gỗ trong bồn tắm, cũng như mặc nhiều hơn, một cái gạch gỗ trong một mẫu xương cá cung cấp sự xuất hiện của gỗ trong khi vẫn giữ được ngân sách của bạn khi kết hợp với thiết bị vệ sinh Inax

7. Phong cách bãi biển glam. 

Một chiếc đèn pha lấp lánh, vỏ bọc và lấp lánh lung linh, kết hợp với gương không khung và bộ đếm onyx mờ đắp lại, tạo nên một giai điệu quyến rũ trong bồn tắm chính này. Những bức tường shiplap trắng sáng và gương đơn giản giữ cho mọi thứ khỏi cảm giác trên đỉnh.

8. Gạch mosaic sáng và đậm.

 Một bức tranh khảm màu xanh sống động đặc biệt nổi bật trong một vòi hoa sen hiện đại. Một vòi hoa sen quá khổ và kệ lắp sẵn đơn giản là tất cả các tính năng bổ sung cần thiết.

9. Megawatt vàng. 

Cung cấp cho phòng tắm hoặc phòng bột của bạn một makeover nắng với hai bức tường đối diện sơn màu vàng tươi sáng. Một màu sắc ngây thơ như thế này làm cho một khung cảnh tuyệt vời cho nhiếp ảnh, do đó hãy tận dụng và treo lưới ảnh trong các khung màu trắng kết hợp.

10. Màu đen và trắng trên khắp. 

Các kết hợp màu đen và trắng đã được đạt được hơi nước trong phòng tắm. Ngói tàu điện ngầm màu trắng và sơn màu xám than trên tường là riêng của mình, nhưng gạch màu đen và trắng theo khuôn mẫu trên sàn nhà sẽ đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Kết thúc trên một lưu ý mạnh mẽ với một hai xu phân xuôi, đồ họa khăn và maidenhair dương xỉ trong một nồi đen, bồn cầu Inax chính hãng.

11. Các chi tiết hải quan. 

Nautical chiếu sáng, một bồn tắm sắt và tường shiplap trắng và trần nhà đến với nhau trong ngôi nhà cổ điển bãi biển Nantucket.
Một chiếc tạp dề tuỳ chỉnh cung cấp bộ nhớ phong phú mà không cần phải trông nặng nề, nhờ có kệ mở ở phía dưới. Phòng bột hiện đại của Melbourne Kiến trúc sư & Thiết kế Xây dựng Auhaus Kiến trúc

12. Tờ trình bày. 

Tạo một tác động lớn trong một căn phòng nhỏ bằng bột với một backsplash ngói đồ họa. Vì không cần nhiều ngói, nên dễ dàng hơn để biện minh cho việc tiêu tiền vào những thứ thực sự đặc biệt. Hãy thử một chevron, ikat, xương cá hoặc thiết kế tay sơn, hoặc splurge trên một khảm tùy chỉnh.

13. Trích dẫn tường. 

Sử dụng bảng bút chì hoặc chữ cái để hiển thị một số trích dẫn yêu thích của bạn ngay trên tường. Nếu sử dụng decals, hãy chắc chắn chọn loại vinyl, giữ độ ẩm của bồn tắm tốt hơn so với loại vải.

14. Phụ kiện mod-mid. 

Một ván lát gỗ trắng và gỗ màu trắng và tường gạch màu sắc thiết lập một giai điệu hiện đại trong khu nhà ở Los Angeles này - nhưng đó là chiếc bình gốm có từ giữa năm và con cú bằng gỗ đánh cắp chương trình.
Và mặc dù phong cách thời trang kiểu Ma-rốc trông thật tuyệt vời trong bức ảnh này, có lẽ bạn nên đi bằng một phiên bản ngoài trời nếu bạn muốn giữ nó gần khu giật gân của vòi hoa sen.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax

15. Vòi tắm ngoài trời. 

Mặc dù không thích hợp cho tất cả khí hậu, trong một địa điểm nắng như Nam California hoặc Sydney, Úc, không có lý do gì để không di chuyển vòi hoa sen ngoài trời.

Với sự riêng tư và không khí trong lành, một vòi hoa sen bên trong ngoài trời được kết nối với bồn tắm bằng cửa kính đảm bảo tốt nhất của cả hai thế giới.
Xem thêm: http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/phong-tam-inax-moi-tai-coloma-country-2018.html

0 nhận xét: