12 mẹo thiết kế để tạo một phòng tắm Inax nhỏ tốt hơn

Nếu bạn có một phòng tắm siêu nhỏ, cố gắng làm cho mọi thứ phù hợp với không gian sẵn có cũng giống như làm một câu đố ô chữ khổng lồ.

Trong số những thách thức: thiết lập nhà vệ sinh và chìm vào mã, cho phép đủ độ rào để tắm, và dĩ nhiên, nơi để đặt khăn và tp Bất chấp những thách thức, trong hầu hết các trường hợp vẫn tốt hơn để vắt trong một phòng tắm thêm nơi mà là một trong tuyệt vọng cần thiết, ngay cả khi nó phải nhỏ. Nếu bạn định đi tuyến đường này, đây là 12 mẹo để thiết kế phòng tắm nhỏ hoàn hảo cho hình ảnh.
12 mẹo thiết kế để tạo một phòng tắm Inax nhỏ tốt hơn

1. Lắp một góc chìm. Đôi khi thậm chí một bệ chìm có thể làm gián đoạn làn đường chỉ có sẵn trong phòng tắm.

Trong trường hợp này đặt một góc chìm ra từ thiết bị vệ sinh Inax hoạt động tốt hơn so với bồn rửa qua từ vòi hoa sen. Việc mở và đóng cửa vòi sen thường tạo ra một điều kiện đi bộ xung quanh awkward.

2. Sử dụng màn tắm. Một tấm rèm tắm di chuyển qua lại giúp tiết kiệm không gian trên một cánh cửa kính mà di chuyển vào và ra. Bộ bàn tắm vòi hoa sen thực sự có thể phù hợp với không gian nhỏ, với một số bồn tắm đến ở tại 60 inch chiều dài.

3. Nổi lên sự hư không. Bên cạnh việc giúp phòng tắm trở nên lớn hơn, lắp đặt một chiếc ghế trên sàn nhà sẽ giải phóng một không gian nhỏ cho những đồ vật nhỏ.

4. Vượt lên sự hư không. Những khoảng trống chặt chẽ có thể làm cho những góc háng nguy hiểm. Nếu những góc của một sự hư hỏng sẽ cản đường, hãy lựa chọn một phong cách tròn. Vâng, một chiếc bàn tròn có thể làm việc trong không gian hình vuông. Không có hông thâm tím!

5. Mở bộ đếm qua nhà vệ sinh. Sự sắp xếp kiểu banjo này có thể được thực hiện bằng đá hoặc tấm gỗ. Bộ đếm mở rộng tạo ra không gian đủ cho một số vật dụng cần thiết. Vị trí nhà vệ sinh không bị ảnh hưởng, và cái nhìn là nhỏ gọn và sạch sẽ.

6. Sử dụng một mô hình quy mô lớn. Một mô hình quy mô lớn, giống như sọc rộng này, có thể lừa mắt nhìn thấy không gian mở rộng. Các cảnh vuông có thể vẫn như cũ, nhưng phòng tắm sẽ cảm thấy lớn hơn.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax
7. Bỏ qua cửa tắm. Nếu phòng tắm của bạn rộng khoảng 5 feet, chỉ cần đủ không gian để vắt trong nhà vệ sinh và một bồn tắm 30-by-inch 60 inch. Với những điều kiện chặt chẽ như vậy, hãy xem xét một bảng thủy tinh thay vì cửa tắm bằng kính. Nó sẽ giữ phần lớn nước trong buồng tắm và sẽ giải phóng được khuỷu tay cần thiết.

8. Mở rộng gương. Trong những không gian chật hẹp nhất, có một chiếc gương trải dài trên tường thay vì chỉ có sự trống rỗng có thể cho phép hai người sử dụng nó cùng một lúc. Trong điều kiện không gian lý tưởng ít hơn-lý tưởng, mỗi inch giúp.

9. Đặt thanh khăn vào cửa. Khi không gian ở mức tối thiểu, gắn một thanh khăn trên cửa tắm giúp giữ khăn. Bạn có thể cần lưu trữ một lượng lớn khăn tắm của bạn trong một tủ quần áo lanh gần đó, nhưng phải có một cái khăn gần để khô với là điều cần thiết.

10. Lắp một bồn rửa lavabo Inax. Phong cách hẹp, sạch sẽ của một bồn rửa trough là một giải pháp không gian đẹp. Lề mặt bồn có một hồ sơ thấp. Khi gắn trên tường, chúng sẽ giải phóng không gian sàn để lưu trữ hoặc đi bộ.

11. Chọn một chiếc hộp với một kệ. Thiết kế bệ đã trở nên thông minh hơn. Ngay cả một phong cách bệ với một kệ có thể giữ khăn hoặc giỏ cho giấy vệ sinh.

12. Sử dụng vòi nước gắn trên tường. Lắp một vòi nước lên tường cho phép chậu rửa hoặc bồn chồn hẹp hơn, do đó giải phóng diện tích vuông trong tổng số phòng tắm. Đừng ngại khi thử một vòi nước gắn tường với thiết kế truyền thống. Nó hoạt động ở bất cứ đâu!
Xem thêm: http://www.inaxchinhhang.net/2018/01/bang-gia-bon-cau-inax-2018-moi-nhat-chiet-khau-cao-nhat.html

0 nhận xét: