Thiết bị vệ sinh Inax 50 năm phát triển

Nhật Bản nổi tiếng là người lãnh đạo đổi mới. Là một công ty được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1924, thiết bị vệ sinh INAX có truyền thống đổi mới sâu sắc, dẫn dắt chúng tôi trở thành một tên được biết đến trong sản xuất gạch men và thiết kế nhà vệ sinh. thiết bị vệ sinh INAX lần đầu tiên bắt đầu đạt được sức hấp dẫn khi gạch của chúng tôi được sử dụng trong việc thiết kế khách sạn mang phong cách Imperial ở Tokyo. Chúng tôi bắt đầu sane xuất xi măng của chúng tôi trong ngành công nghiệp khi nhà vệ sinh tắm vòi hoa sen đầu tiên ở Nhật Bản đã được sản xuất vào năm 1967. Sau sự đột phá, người tiêu dùng đã thích thiết bị vệ sinh INAX với tư cách là nhà đổi mới nhà vệ sinh với tình trạng nghệ thuật, cũng như là người ủng hộ phong cách hiện đại của Nhật Bản và sự thoải mái.
Thiết bị vệ sinh Inax 50 năm phát triển

Lịch sử hình thành thiết bị vệ sinh Inax

Hôm nay, cùng với một truyền thống gốm sứ tinh xảo và công nghệ hiện đại, thiết bị vệ sinh INAX 2018 mang một sự pha trộn của nghệ thuật và khoa học vào sứ vệ sinh. Từ nhà vệ sinh tắm vòi sen đầu tiên tại Nhật Bản -Sanitarina 61- đến nhà vệ sinh tắm thông minh chúng ta thấy trong nhà và khách sạn bây giờ, đã được 50 năm của sự hoàn hảo sáng tạo. Những năm đầu tiên cũng chứng kiến ​​sự ra đời của Sanitarina F1, bồn tắm nhà vệ sinh đầu tiên của INAX với nồi hơi sưởi, vòi phun tự động, tự động xả. Năm 2001, thiết bị vệ sinh INAX giới thiệu SATIS - "Nhà vệ sinh nhỏ nhất thế giới mang đến sự hài lòng tối đa". Nhà vệ sinh sáng tạo với Night Light và Easy Clean Lift đã thay đổi văn hoá nhà vệ sinh Nhật Bản và nhận được nhiều giải thưởng bao gồm Giải Thiết kế Vàng. Vào đầu thiên niên kỷ, các tính năng đã có một lộ trình sáng tạo hơn và lối sống hơn; người sử dụng có thể tận hưởng các nhà vệ sinh đường phố trong nhà bằng công nghệ Plasmacluster Technology (công nghệ khử trùng không khí), điều khiển từ xa thông minh và công nghệ Aqua Ceramic với tính năng siêu hydrophilicity trên bề mặt gốm, cho phép thải bỏ chất thải chỉ bằng sức mạnh của nước. Điều này càng chứng tỏ sự cam kết của thương hiệu và khả năng sáng tạo để phát triển nhà vệ sinh tắm sẽ thay đổi thói quen rửa sạch, lối sống và trải nghiệm phòng tắm.
Thiết bị vệ sinh Inax 50 năm phát triển

Với 50 năm kinh nghiệm về cải tiến gốm sứ và nhà vệ sinh, bí quyết sáng tạo này đang được tận dụng trong danh mục thương hiệu của LIXIL như American Standard, và đây là những gì khách hàng có thể mong đợi thưởng thức bồn cầu và bồn rửa vệ sinh của chúng tôi.

Làm sạch từ góc Ultimate


Khi nói đến chậu rửa, một tính năng quan trọng trong nhà vệ sinh thông minh, điều bắt buộc là phun vòi phun phun ở góc pin-point. Hướng nó ở góc nông và chất thải sẽ được chiếu ra phía trước, trong khi chụp các dòng nước theo chiều thẳng đứng lên sẽ làm lệch hướng nước thải trở lại trên vòi phun. Vì vậy, để đảm bảo trải nghiệm giặt thoải mái và thoải mái nhất, INAX đã tiến hành nghiên cứu sâu về thiết kế vòi phun để xác định góc tối đa ở 70 độ để có trải nghiệm làm sạch tốt nhất. Thể tích nước, áp suất, nhiệt độ và vị trí phun cũng có thể được cá nhân hóa theo sở thích khác nhau.

Thoải mái vô song


Sự đổi mới của Nhật Bản không chỉ là sự tiến bộ về mặt công nghệ mà nó còn mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Phòng tắm phải phản ánh sự hiếu khách, đó là lý do tại sao INAX đã phát triển một bộ công nghệ để giảm bớt mùi và mầm bệnh, chẳng hạn như các hoạt động không cảm ứng, chất khử mùi phòng, các chất khử trùng chống vi khuẩn, vòi phun làm sạch kép và công nghệ Aqua Ceramic trên bồn cầu Inax

Đảm bảo chất lượng INAX


Tại trung tâm của bồn tắm tắm hiện đại của INAX là bảng mạch in, bộ phận xử lý trung tâm chịu trách nhiệm cho tất cả các hoạt động chính xác của các chức năng thông minh. Các bảng mạch in đã được phát triển trong nhà cho 25 năm qua. INAX phát triển độc quyền các đơn vị chế biến trung tâm và phần mềm hệ thống để kiểm soát chính xác mọi chức năng nhà vệ sinh tắm. INAX cũng thiết kế, sản xuất và thử nghiệm các thành phần phần cứng để đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cho khách hàng. Mỗi sản phẩm trải qua các vòng thử nghiệm khắt khe với 400 tiêu chuẩn kiểm tra INAX, 80 bài kiểm tra độ bền lâu dài và 30 bài kiểm tra an toàn.
Bạn đang xem tại Thiết bị vệ sinh Inax chính hãng

Yên tâm


An toàn là điều quan trọng hàng đầu, đặc biệt là trong phòng tắm. Chăm sóc cho khách hàng của chúng tôi mở rộng đến mọi thành phần sản phẩm mà chúng tôi phát triển. Vật liệu và linh kiện điện sử dụng trong sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt về hỏa hoạn để không làm giảm độ an toàn trong môi trường ẩm ướt. Ba trụ cột về các tiêu chuẩn an toàn - nhiệt điện, điện và lửa - được đưa ra bằng cách sử dụng vật liệu chống cháy và các hệ thống an toàn gắn liền. Sau đó, người dùng có thể thực hiện các quy trình vệ sinh hàng ngày và làm sạch hàng ngày với sự an tâm hoàn toàn.
Xem thêm: Tủ nhà vệ sinh thiết bị vệ sinh Inax 2018

0 nhận xét: