Nên mua thiết bị vệ sinh Inax ở địa chỉ nào ?

Nên mua thiết bị vệ sinh Inax ở địa chỉ nào ?

Hiện nay, tại TPHCM có khá nhiều cửa hàng lớn nhỏ cung cấp thiết bị vệ sinh Inax, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và dịch vụ không được như khách hàng mong muốn. Nhiều khách hàng cho biết mua thiết bị vệ sinh iNax về dùng không đảm bảo, dịch vụ kém, khi có vấn đề gần nhưng nơi bán không thừa nhận trách nhiệm dẫn đến “tiền mất tật mang"

Nên mua thiết bị vệ sinh Inax ở địa chỉ nào 1Hita đã nhận được rất nhiều phản ánh về những sự việc trên, một số khách hàng mua sản phẩm chính hãng do nhân viên lắp đặt tay nghề yếu khiến sản phẩm bị hỏng và không hiệu quả tốt. Trường hợp khi sản phẩm hỏng gọi bảo hành nhưng địa điểm bán không hỗ trợ chuyển đến tổng công ty phân phối.
http://www.inaxchinhhang.net/2017/12/anh-gia-voi-sen-thiet-bi-ve-sinh-inax.html
Nên mua thiết bị vệ sinh Inax ở địa chỉ nào 1

Một thiết bị vệ sinh Inax chất lượng tốt là ngoài chất lượng sản phẩm còn có dịch vụ (dịch vụ lắp đặt dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng) kèm theo chu đáo tận tình.

Để khách hàng tránh mua phải hàng không đảm bảo chất lượng, bị ép giá cao Hita khuyên khách hàng nên tìm đến địa chỉ phân phối INAX chính hãng của LIXIL tại Việt Nam để yên tâm mua hàng chất lượng giá thành tốt. Tại TPHCM, Hita vinh dự trở thành đại lý ủy quyền chính thức của thiết bị vệ sinh Inax, cung cấp sản phẩm chất lượng cao, chính hãng thương hiệu Inax với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.
Nên mua thiết bị vệ sinh Inax ở địa chỉ nào 1

Chính vì vậy, sau khi biết thiêt bị vệ sinh Inax sản xuất ở đâu rồi, để mua thiết bị vệ sinh Inax chính hãng đảm bảo 100% về chất lượng và mẫu mã bạn hãy đến Trung Tâm phân phối thiết bị vệ sinh Inax Hita tại địa chỉ 113 Kinh Dương Vương – Phường 12 – quận 6 để có thể được thoải mái lựa chọn những thiết bị vệ sinh tốt nhất mà gia đình bạn ưng ý. Hoặc có thêt liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0902.92.82.92 để được hỗ trợ.
Nguồn: Inax chính hãng

0 nhận xét: