Cách lựa chọn bồn cầu mới nhất 2018

Nhà vệ sinh là một thành phần quan trọng để có một phòng tắm tuyệt vời. Bên cạnh bề ngoài có nhiều khía cạnh và tính năng cần được xem xét khi lựa chọn nhà vệ sinh hoàn hảo cho phòng tắm của bạn như kích thước, chiều cao, và hệ thống xả nước. Tất cả các nhà vệ sinh không giống nhau vì vậy điều quan trọng là phải tìm một nhà vệ sinh phù hợp với ngân sách và lối sống của bạn.
Cách lựa chọn bồn cầu mới nhất 2018

Siphonic hoặc Xả thường? 

Siphonic

Trong bồn cầu hành động kiểu siphonic, trapway chứa đầy nước trong suốt quá trình xả nước, bắt đầu hành động đơn điệu "kéo" vật liệu ra khỏi bát trong khi nước chảy vào bát từ bể thông qua máy bay phản lực và phần "đẩy" vật liệu ra ngoài. Điều này đồng thời đẩy và kéo hoàn toàn sơ tán bát trong mỗi tuôn ra.

Xả thường

Trong nhà vệ sinh rửa mặt, nước từ bể đổ vào tô và rửa chất liệu xuống ổ cắm. Đó chỉ là hành động "đẩy", và không di tản bát. Những nhà vệ sinh này có diện tích bề mặt nước nhỏ (4 "x 5") trong các bát sâu trong bát.

Hầu hết các nhà vệ sinh của Hoa Kỳ đều có tính cách tự nhiên; nhiều nhà vệ sinh châu Âu bị rửa trôi. Hầu hết các nhà vệ sinh ở Trung Quốc đều ở trong tình trạng bình thường, trong khi nhiều nước khác ở Châu Á Thái Bình Dương bị rửa trôi.

Hệ thống xả nước nào phù hợp với bạn? 

Nếu bạn sử dụng nhiều và có xu hướng nghẽn nhà vệ sinh, bạn nên xem xét một hệ thống xả nước hiệu suất cao. Van xả lớn hơn (> 2 "đường kính) cung cấp nước với tốc độ và lực lượng lớn hơn, và các đường ống dẫn lớn hơn (> 2" đường kính) di chuyển lượng lớn vật liệu rời mà không bị tắc nghẽn.

Hệ thống Vortex Flushing

The Double Vortex Flushing Hệ thống cung cấp hiệu suất xả tối đa, sử dụng nước tối thiểu. Thiết kế của bát đẩy nước về phía trước và tạo ra một đà đổ mạnh mẽ. Nó cũng là một hệ thống xả không có răng cưa có thể làm sạch toàn bộ nội thất bát, ngăn không cho bụi bẩn và sự lắng đọng. Thiết kế vô cùng này giúp dễ dàng vệ sinh vì không có bụi bẩn tích tụ theo thời gian. Nó được đóng gói với các tính năng tiên tiến làm cho nó lý tưởng cho các hộ gia đình bận rộn và / hoặc lớn trong khi vẫn cung cấp tiết kiệm nước.
Bạn đang xem tại thiết bị vệ sinh Inax

Hệ thống SiphonMax Flushing

Hệ thống xả SiphonMax mang lại hiệu quả cao cho cả chất thải nặng và nhẹ. Bẫy bát đầy nước từ 2 kênh nước mặt và bắt đầu một hành động mạnh mẽ để giải phóng cả chất thải nặng và ánh sáng.

Tiết kiệm nước quan trọng đối với bạn? 


Các vùng khác nhau của đất nước có các vấn đề bảo tồn nguồn nước khác nhau. Giàn kép nhà vệ sinh cung cấp tiết kiệm nước cho cả ý thức sinh thái và kinh tế. American Standard cung cấp bồn cầu Double Vortex sử dụng 2,6 lít nước cho một nửa tuôn ra và 4 lít cho đầy đủ tuôn ra. Điều này tương đương với khoảng 22776 lít nước tiết kiệm trong một năm cho một gia đình 4 người.

Chọn bồn cầu 1 khối hay 2 khối ?


  • Bồn cầu 1 khối

Bồn cầu 1 khối giúp nhà vệ sinh của bạn kiểu dáng đẹp, không có khe nứt giữa bể và bát để thu thập bụi bẩn và mùi hôi.

  • Bồn cầu 2 khối

Bồn cầu 2 khối có một bát và bể riêng biệt được kết nối với nhau. Tất cả bát Tiêu chuẩn Mỹ đều có một "két nước vệ sinh", đó là một bến tàu sành ở phía sau bát, trên đó bẫy bể. Khu vực này nâng lên như một đập để các vật liệu vi phạm có thể được làm sạch và sẽ không tích tụ và gây ra mùi giữa bát và bể.

Sự sạch sẽ là quan trọng với bạn?

Hãy xem xét bề mặt ComfortClean ™. Nó là men siêu mịn với tính chất kháng khuẩn được áp dụng trên lớp men thông thường và được phun vào bên trong bát. Nó cho nhà vệ sinh một kết thúc siêu mịn để nó vẫn sạch hơn vì bẩn có một thời gian khó khăn bám vào nó. Nó cũng sạch hơn bởi vì nó ức chế sự phát triển của vết bẩn và mùi gây ra vi khuẩn, nấm mốc, và nấm mốc trên bề mặt. Nó có sẵn trên các toilet cao cấp của American Standard, như Acacia Evolution, Milano, Neo Modern, Concept Nuovo và Flexio.

Bạn thích kiểu gì? 

American Standard cung cấp một loạt các phong cách, từ cổ điển đến hiện đại đến hiện đại. Một số hiện đại được yêu thích là như Acacia Evolution và Neo Modern. Các bộ sưu tập đương đại như Concept Nuovo rất lý tưởng cho việc trộn và kết hợp và Compact Codie cung cấp giải pháp không gian.

Mặt trước hoặc kéo dài? 

Nhà vệ sinh mặt trước tròn gọn cho vừa với không gian nhỏ. Nhà vệ sinh dài có thêm một phòng ở phía trước để thêm tiện nghi. Thiết bị vệ sinh Toto cũng cung cấp chỗ ngồi bằng bidet và e-bidet bằng tay phù hợp và phù hợp với 100% các bồn cầu Toto được lựa chọn trước.

Bạn có muốn một bồn cầu cao? 

Nhiều người thấy rằng một bát cao hơn là thoải mái hơn. Thiết bị vệ sinh Inax cung cấp các lựa chọn bát "Chiều cao phải" cho hầu hết các mô hình. Chúng có chiều cao từ 400-430mm so với sàn nhà vệ sinh, và dựa trên chiều cao của một chiếc ghế nằm giữa 350mm - 510mm, giúp dễ dàng đi vào và đi vệ sinh, đặc biệt đối với người cao tuổi, mang thai và tàn tật.

Quy mô và yêu cầu của bạn là gì? 

Nhà vệ sinh có nhiều kích cỡ, vì vậy hãy kiểm tra chiều rộng, chiều sâu và chiều cao của không gian sẵn có của bạn. Hầu hết các nhà vệ sinh buông xuống sàn nhà 12 "từ tường (không đếm bảng chân tường). Đây là cái gọi là kích thước "thô-in". Đo lường trước tiên để chắc chắn những gì bạn cần.

Đảm bảo chất lượng 

Bồn cầu kiểu Nhật được kiểm tra đầy đủ để đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất lâu dài. Điều này bao gồm thực sự tuôn ra thử nghiệm mỗi bát tại nhà máy trước khi nó được đưa vào hộp. Mỗi bộ phận phải tuân thủ các tiêu chuẩn về độ bền sản phẩm
Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Inax 50 năm phát triển

0 nhận xét: